Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kỹ thuật trồng cây Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Ý tưởng thiết kế sân vườn lạ mắt

Share

Thật may mắn nếu ai sở hữu được khu vườn tiểu cảnh đẹp thì quả thực đó là món quà ý nghĩa dành cho gia đình. Tuyệt vời hơn nếu bạn có những ý tưởng thiết kế cho sân vườn.

Thiết kế sân vườn lạ mắt với những dụng cụ tự chế

2 - Ý tưởng thiết kế sân vườn lạ mắt
Các vật dụng được tái chế để trồng cây sân vườn

Thiết kế bằng những dụng cụ tự chế là một ý tưởng sáng tạo mới. Với những gốc không gian ngoài trời chắc chắn quý khách sẽ rất bất ngờ bởi từ một chiếc giường cũ, một cái tủ bằng cây, thậm chí là một chiếc vali cũ rách, những cái ghế hay bàn nhỏ cũng tạo nên một khoảng không gian sân vườn lạ mắt.

Thiết kế bằng một chiếc tủ kéo

- Ý tưởng thiết kế sân vườn lạ mắt

Thiết kế khéo léo sử dụng một chiếc tủ kéo nhiều ngăn đã cũ để trang trí cho không gian sân vườn đẹp mắt. Với những ngăn kéo chúng ta trồng những cây khác nhau tạo nên những khoảng xanh của cây cảnh kết hợp với những bông hoa nhiều màu sắc mang lại nét riêng cho sân vườn và hơn hết tạo sự thích thú cho gia chủ.

Thiết kế bằng một chiếc giường cũ

3 - Ý tưởng thiết kế sân vườn lạ mắt
Trồng cây trên chiếc vườn cũ

Đối với những góc sân vườn ngoài trời này chắc chắn gia chủ và các vị khách sẽ bất ngờ bởi một chiếc giường cũ được bao phủ bởi những cây hoa và cây cảnh trông rất lạ mắt. Những bông hoa đa sắc màu quả thật các bạn đã có một chiếc giường thật lôi cuốn và có cảm giác chẳng khác gì đang lạc vào một khu vườn cổ tích mộng mơ.

Thiết kế bằng những gốc cây gỗ lớn

4 - Ý tưởng thiết kế sân vườn lạ mắt

Với những cây cổ thụ không sử dụng chúng ta tận dụng chúng để trang trí những bông hoa đầy màu sắc khoe sắc thắm dưới ánh nắng chan hòa. Đồng thời còn làm tâm điểm cho thảm cỏ màu xanh cho sân vườn nhà bạn trở nên nổi bật hơn mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Chợ Cây Xanh cung cấp tất cả các loại cây ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về cây vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!