Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Share
Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp của Chợ Cây Xanh

Ước mơ về một ngôi nhà có một khu vườn nhỏ là mong muốn của không ít gia đình. Cảm giác đắm mình trong khu vườn nhỏ, cầm một tách trà nóng, bỏ qua những bộn bề, khói bụi của thành phố, nghĩ thôi cũng đã thấy thích.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Chợ Cây Xanh

Việc có một khu vườn nhỏ trong khuôn viên nhà mang lại lợi ích lắm nhé! Khu vườn như là lá phổi của ngôi nhà. Dù là nhà bạn ở phố, trong khu dân cư đông đúc, ồn ào thì cũng đừng lo nhé. Vì ở đâu thì cây xanh cũng có tác dụng cả.

thiet ke san vuon 3 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Đối với những ngôi nhà có khoảng không gian rộng. Việc phối hợp các chậu cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí với vài bụi hoa hồng leo cũng đủ làm cho không gian khu vườn mang phong cách cổ điển. Thêm vài chiếc ghế và một cái bàn, là bạn  đã có ngay khu vườn đậm chất Châu Âu rồi.

thiet ke san vuon 4 1 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Những ngôi nhà có khoảng trống, nhưng chủ nhà lại không có quá nhiều thời gian chăm sóc, thì những loại cây giữ nước lại đóng vai trò quan trọng hơn các loại cây khác. Chúng cực kì dễ chăm và chỉ cần tưới nước là đủ. Bạn vẫn còn cảm thấy đơn giản và chưa được được đẹp thì có thể thêm một ít sỏi và gạch ở lối đi, chúng sẽ giúp khu vườn của bạn đỡ một màu mà còn sạch nữa nha. Nếu bạn là người thích gọn gàng thì đây là một lựa chọn cực kì chính xác nhé.

thiet ke san vuon 5 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Không gian vườn của bạn bị giới hạn ở một góc nhỏ và bạn là một người yêu sự đơn giản thì vườn tường có lẽ là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Trúc là loại cây không còn xa lạ với người Việt, vừa gần gũi, vừa dễ trồng. Thêm vài bụi cỏ, một hồ nước nhỏ với vài chú cá xinh xinh. Ngay lập tức bạn đã hô biến góc nhỏ nhà mình thành một tiểu khu vườn mang phong cách ngày xửa ngày xưa.

thiet ke san vuon 6 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Bạn sống ở khu vực thành phố, giữa ồn ào của đô thị. Hãy yên tâm nhé, ban công là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một khu vườn như ý. Vài chậu hoa mười giờ, cúc tí hon, hay vài bé xương rồng nhỏ nhỏ. Tận dụng thêm chút hạt giống và góc nhỏ xíu để trồng thêm ít rau củ, thế là bạn đã có ngay khu vườn tuyệt vời ngay chính ban công nhà mình rồi.

thiet ke san vuon 7 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp
thiet ke san vuon 6 - Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu thiết kế vườn đẹp của Chợ Cây Xanh

Mách lẻo cho bạn thêm là chúng mình còn rất nhiều kiểu vườn xinh xinh, khiến hàng xóm cũng phải trầm trồ nè, bạn tham khảo thêm bên dưới nha. 

Còn hàng vạn kiểu ý tưởng cho khu vườn nhà mình. Bạn ngại gì mà không nhanh tay liên hệ đến https://chocayxanh.net hoặc số điện thoại 0762 444 789 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tags:

Có thể bạn thích!