Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáo

Share

Hoa hướng dương là loài hoa có sức sống mãnh liệt, loài hoa luông hưỡng về phía mắt trời nó mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Hiện nay hoa hướng dương được nhiều người ưa chuộng để trang trí bàn làm việc, văn phòng, làm quà tăng… Để tự tay lựa chọn và sáng tạo cho mình chậu hoa độc đáo thì hãy xem những gợi ý sau.

Những  bó hoa đơn giản với sự kết hợp khéo léo của màu vàng tươi sáng và đầy ấm áp được đặt trên những chiếc bàn, mang lại  bầu không khí lễ hội tràn ngập niềm vui.

huong duong 3 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoHoa hướng dương luôn có sẵn, dễ trồng và không tốn kém. Một trong những xu hướng mạnh mẽ dùng để trang trí nhà cửa và không gian sống ngoài trời là việc trang trí bằng những bông hoa mùa hè này, có thể mang hoa của thiên nhiên kết hợp với nôi thất hiện đại trong nhà là một điều tuyệt vời.

Bộ sưu tập các ý tưởng thiết kế sáng tạo và hiện đại từ những bông hoa hướng dương đầy nắng và tràn đầy năng lượng giúp cho chiếc bàn trở nên lộng lẫy.

 

Hoa hướng dương là một loài hoa lý tưởng cho việc kết hợp giữa hoa mùa hè với hoa mùa thu.

huong duong 10 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáo

Cách sắp xếp của hoa hướng dương rất đa dạng về màu sắc, ngoài cùng là màu vàng sau đó đến màu cam và đỏ sẫm cho đến màu nâu của chocolate, nhưng loài hoa màu nắng này là sự lựa chọn phổ biến trong việc thiết kế hoa và trang trí cho chiếc bàn của bạn.

huong duong 11 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoHoa hướng dương có sức sống dẻo dai, mạnh mẽ và việc thiết kế trang trí với những bông này sẽ được lâu dài.

huong duong 4 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoKết hợp những bông hoa tươi mùa hè hoặc những bông hoa hướng dương của màu thu là một sự lựa chọn tuyệt vời, đầy màu sắc và tuyệt đẹp mà có thể được sử dụng để trang trí trong nhà, trang trí cho những chiếc bàn trở nên lộng lẫy.

huong duong 5 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáo

Hoa hướng dương rất đẹp ngay cả khi được đặt trong bình to hay được cắm trên một chiếc bình cao lớn, kết hợp với màu xanh hoặc những bông hoa mùa hè mà bạn yêu thích, những chiếc lá mùa thu và những bông hoa mùa thu tươi sáng.

huong duong 7 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoSự kết hợp của cành cây hoàng dương, lá bạch đàn, những chiếc lá cây lớn màu xanh và những nhánh hoa nhỏ tạo nên một bó hoa hướng dương tuyệt vời đa dạng và đầy màu sắc.

huong duong 8 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoHoa hướng dương to lớn và màu sắc rất rực rỡ. Những bông hoa mùa hè này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kết hợp các loài hoa khác nhau, kích cỡ khác nhau để trang trí cho chiếc bàn của bạn.

huong duong 9 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoThử lựa chọn kết hợp những bông hoa mùa hè và những chiếc lá khác nhau để tạo nên một tác phẩm thiết kế hoa thật sự độc đáo, ấn tượng và thú vị.

huong duong 12 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoThêm vào đó những ý tưởng độc đáo và cảm hứng cho việc trang trí bằng hoa hướng dương.Vào mỗi buổi sáng hoa hướng dương hướng về phía Đông để đón được các tia nắng mặt trời, chiều tối đến đêm những bông hoa hướng về phía tây để bắt được ánh nắng mặt trời cuối cùng khi mặt trời lặn.

huong duong 2 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáoVới vẻ đẹp tự nhiên, tương sáng và hấp dẫn, hoa hướng dương là một loài hoa lý tưởng cho việc trang trí nhà cửa. Mùa hè được trang trí với những bông hoa tuyệt đẹp, ấm áp và tươi sáng là một sự lựa

huong duong 13 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáo

huong duong 14 - Ý tưởng cắm hoa Hướng dương sáng tạo, độc đáo

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

 

Tags: