Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Kỹ thuật trồng cây Mua bán cây xanh Tư vấn

Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây Kim Ngân để bàn

Share

Kim ngân là một trong những loài cây cảnh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí và tạo không gian xanh cho phòng làm việc, học tập. Đặc biệt cây kim ngân phong thủy để bàn có nghĩa là “cây tiên”, đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng. Nhưng bạn có biết hết được ý nghĩa thực sự của nó?

cay kim ngan3 - Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây Kim Ngân để bàn

Cây Kim ngân  được xem là loài cây rất tốt về phong thủy. Đặc biệt, theo quan niệm phương Đông loài cây này mang đến sự may mắnthịnh vượng. Có lẽ, chính vì điều này mà người ta dùng cây kim ngân để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc; lá Kim ngân xoè rộng như bàn tay, có màu xanh quanh năm.

cay kim ngan - Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây Kim Ngân để bàn

Cây được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng, sảnh, nhà hàng, khách sạn… và có thể sử dụng chậu nhỏ để ngay trên bàn làm việc.

Những năm gần đây, Kim ngân là một trong những loài cây được chọn để trang trí nội thất. Cây nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho các văn phòng cao ốc làm việc, các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nhà ở….

cay kim ngan1 - Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây Kim Ngân để bàn

Cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ. Có nhiều loại cây kim ngân để bàn như: cây nhỏ đơn, cây tết hình bím tóccây thủy sinh. Chỉ cần treo một vài đồng tiền vàng hoặc thắt nơ đỏ trang trí là bạn đã có một chậu kim ngân để bàn xinh xắn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!