Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Share

Cây Kim Ngân có màu lá lúc nào cũng xanh mượt tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt. Người ta tin rằng nếu bạn đặt một cây cây Kim Ngân ở nơi tiếp xúc với các khu vực liên quan đến tiền, thì cây này sẽ mang lại may mắn và sinh sôi cho chủ sở hữu.

chau tieu canh - Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Đặc điểm của cây kim ngân để bàn

Bạn tò mò về loài cây này, bạn muốn chúng xuất hiện trên bàn làm việc của mình? Hãy tìm hiểu một chút các đặc điểm của chúng để biết được tại sao cây kim ngân được yêu thích, cây Kim Ngân để bàn có từ 5- 7 nhánh lá tỏa ra các phía, mỗi lá giống như một bàn tay gồm 5 ngón xòe rộng tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Lá của loại cây này có màu xanh mượt, xanh quanh năm thể hiện sự hài hòa của 5 yếu tố phong thủy. Loại cây này ra hoa vào độ từ tháng 4- tháng 11, hoa gồm 5 cách to màu nâu nhạt thường nở về đêm và có mùi thơm dễ chịu.

tieu canh kim ngan 1 - Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Mỗi chậu Kim Ngân có thể được trồng riêng lẻ hay đan những cây nhỏ với nhau thành hình bím tóc, đuôi sam trông rất bắt mắt. Loại cây cảnh phong thủy để bàn này đa dạng về kích thước. Bởi vậy, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một chậu cây kim ngân để bàn có gốc to hoặc nhỏ cho thích hợp.

Không chỉ bởi vẻ đẹp của mình tiểu cảnh kim ngân còn được khách hàng đặc biệt là những bạn làm kinh doanh, buôn bán lựa chọn bởi theo phong thủy mọi người cho rằng loài cây này hút tài lộc và mang đến may mắn cho gia chủ, những người trồng và chăm sóc chúng.

tieu canh kim ngan3 - Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Cây kim ngân tiểu cảnh như nào?

Tiểu cảnh cây kim ngân chắc hẳn là bạn đang rất lạ lẫm với khái niệm này. Thực tế, trong thời gian gần đây chúng tôi mới cho ra thị trường sản phẩm độc đáo này bởi vậy thông tin về chúng ít cũng hoàn toàn dễ hiểu.

tieu canh kim ngan1 - Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Như ở chậu tiểu cảnh bên trên chúng tôi đã khéo léo kết hợp cây kim ngân với một số những phụ kiện tiểu cảnh với các loại cây mini mang đến sự mới lạ những điểm khác biệt tạo ra sức hút với, cảm giác mới lạ với khách hàng. Dám chắc bạn cũng đang rất thích thú với sản phâm này.

Thông thường những phụ kiện dễ thương về tình yêu đôi lứa hay tượng tiểu phật những tượng mang tính phong thủy được sử dụng là chính. Tất nhiên, nếu mua cây ở Chợ Cây Xanh bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn các loại phụ kiện mà chúng tôi có để trang trí cho chậu kim tiền của mình.

tieu canh kim ngan2 - Ý nghĩa của tiểu cảnh cây Kim Ngân để bàn

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi, đánh tan sự đơn điệu với những chậu tiểu cảnh kim ngân để bàn này và làm cho không gian của mình thêm sinh động. Đừng ngừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm và sở hữu một chậu cây kim ngân thật đẹp.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!