Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Ý nghĩa Cây chuông vàng, và ứng dụng trồng cây chuông vàng

Share
Đặc điểm của cây chuông vàng

Cây chuông vàng là cây có hoa màu rất đẹp mà cây lại còn giúp cải thiện không khí rất tốt thích hợp trồng trang trí nên hiện nay rất được nhiều người mua trồng. Nhưng khi trồng phải biết cách chăm sóc thì cây mới ra hoa đẹp thường xuyên. Chợ Cây Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách trồng và chăm sóc cây chuông vàng.

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây phong thủy, cây cảnh, và hoa.

Đặc điểm của cây chuông vàng

Đặc điểm của cây chuông vàng
Đặc điểm của cây chuông vàng

Cây chuông vàng là giống cây đẹp, tạo cảnh quan không gian nhà bạn, những cụm hoa vàng to có hình dạng như một chiếc chuông nhỏ, màu sắc rực rỡ. Cây chuông vàng rất ưa ánh sáng, cây có bộ rễ khỏe phát triển nhanh chóng và lan rộng. Khi lựa chọn vị trí trồng cây bạn nên lựa chọn nơi có đất tơi xốp, màu mỡ và tránh bị ngập úng khi mưa nhiều ngày.

Lá chuông vàng có hình kép chân vịt, mọc thành cụm trên đầu cành, lá dài bầu ở hai đầu, mép lá nguyên, lá sáng bóng có màu xanh bạc. Khi đến mùa ra hoa, màu hoa vàng tươi thật ấn tượng.

Cây chuông vàng tạo ấn tượng với những cụm hoa vàng to trên vòm tán tạo vẽ đẹp rực rỡ với màu vàng trong nắng, sắc vàng mang lại sự may mắn về tinh thần, cây thân nhỏ dáng đẹp, trồng làm cảnh trong châu rất đẹp.

Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, có chức năng cải tạo bầu không khí mang không khí trong lành đến với bạn. Cây làm không gian xanh trở nên rực rỡ mới lạ hơn.

Ứng dụng trong đời sống của cây chuông vàng

Ứng dụng trong đời sống của cây chuông vàng
Ứng dụng trong đời sống của cây chuông vàng

Cây chuông vàng có tác dụng là cây vừa tạo được bóng mát vừa là cây tạo cảnh quan đẹp. Chúng thường được trồng ở công viên, vỉa hè, khuôn viên biệt thự, không gian công cộng khác.

Cây có hình dáng đẹp lại có hoa màu vàng tươi nên được trồng rộng rãi trong các công trình cảnh quan như đường phố, khuôn viên nhà máy, xí nghiệp hoặc trồng trong công viên, vườn nhà cũng rất đẹp mắt.

Cây vừa tạo cảnh quan đẹp vừa cải thiện được môi trường không khí xung quanh.

Cách trồng cây chuông vàng

Cách trồng cây chuông vàng
Cách trồng cây chuông vàng

Cây chuông vàng được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành, khi cây còn nhỏ cần che chắn để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Trước khi đem trồng cần tiến hành đào hố trồng cây trước một tuần.

Giá thể trồng gồm hỗn hợp than bùn có xơ dừa, tro trấu, đất mùn và phân xanh. Sau khi chuẩn bị xong nên dùng cuốc moi đất sao cho vừa đủ đặt cây con vào hố.

Sau đó, người trồng đặt miệng bầu ngang miệng hố, nén chặt đất xung quanh, rồi lấp đất bằng mặt đất.

Mọi thắc mắc về cây chuông vàng xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây chuông vàng trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!