Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Xu hướng mảng xanh khuôn viên chung cư nổi bật

Share

Ngày nay, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, yêu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao. Người dân ngày càng đòi hỏi cuộc sống cũng hiện đại hơn, giờ cây các khu dân cư chung cư mong muốn một không gian trong lành, yên bình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vì vậy, hãy cùng Chợ Cây Xanh khám phá những xu hướng nổi bật 2019 đối với mảng xanh khuôn viên chung cư:

1/ Sống xanh – Sống khỏe

chung cu xanh01 - Xu hướng mảng xanh khuôn viên chung cư nổi bật

Không gian xanh trong khuôn viên chung cư giúp cho cư dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng, giải tỏa áp lực để thỏa mãn với cuộc sống hơn.

Một khi kết hợp kiến trúc hiện đại với không gian sống xanh mới cho bạn một cuộc sống lý tưởng – một cuộc sống tương lai.

2/ Tạo mảng xanh trên tường

chung cu xanh02 - Xu hướng mảng xanh khuôn viên chung cư nổi bật

Không gian xanh là một trong những xu hướng không thể bỏ qua trong kiến trúc, đặc biệt với những người yêu thích thiên nhiên.

Xu hướng này được áp dụng không chỉ trong không gian sống của những ngôi nhà, căn hộ mà cả ở những công ty, tòa nhà hay những chung cư cao tầng. Để tận dụng diện tích và tạo cảm giác thư giãn, nhiều mảng tường đã được “hô biến” bằng màu xanh của cỏ cây.

3/Tối ưu không gian và mảng xanh khuôn viên chung cư

chung cu xanh04 - Xu hướng mảng xanh khuôn viên chung cư nổi bật

Nếu như trước kia, nhắc đến chung cư là nhắc đến những căn căn hộ khép kín, thì nay, quan niệm đó đã thay đổi. Thiết kế hiện đại của các dự án bất động sản lớn đang có xu hướng nhấn mạnh vào không gian sinh hoạt chung “chốn dừng chân, sum họp” cho tất cả mọi người trong chung cư, cũng như là nơi mà con trẻ vui chơi, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.Xu hướng tối ưu sân vườn, mảng xanh khuôn viên chung cư, cùng những ô cửa kính to, trong suốt khiến không gian sống luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, giao hòa cùng với thiên nhiên.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Tags:

Có thể bạn thích!