Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Vườn tường, giải pháp xanh cho căn nhà của bạn

Share

Đồng hành cùng với sự phát triển đó là sự tăng nhanh về dân số, và đây chính là nguyên nhân của sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, suy thoái môi trường, chất lượng cuộc sống suy giảm, cảnh quan xanh bị thu hẹp thậm chí là đứng trước nguy cơ hệ sinh thái bị hủy diệt. Vường tường chính là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang tìm một giải pháp xanh.

tuong cay1 1 - Vườn tường, giải pháp xanh cho căn nhà của bạn

Vườn tường không chỉ là một giải pháp trang trí hiệu quả về thẩm mỹ và chiếm ít không gian. Khi không gian đô thị ngày càng chật hẹp, cây xanh ngày càng “bị mất chỗ’ , khi những ngôi nhà lấn chỗ cây xanh và những mái tôn thay thế dần màu xanh của cây lá thì giải pháp vườn trên tường giúp cho ngôi nhà lấy lại màu xanh và giúp cho mỗi người tự bảo vệ lá phổi của mình.

Vườn thẳng đứng – xuất hiện với nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với thiên nhiên nên ngày càng được phổ biến rộng rãi nhiều nơi. Có lẽ là vì vậy mà khu vườn thẳng đứng đã ra đời như một giải pháp trang trí nội thất cho nhà phố, văn phòng, mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn.

tuong cay - Vườn tường, giải pháp xanh cho căn nhà của bạn

Theo nghiên cứu ước tính gần đây, có khoảng 80% đến 90% những người sống tại các nước công nghiệp sẽ giành thời gian chủ yếu của mình ở trong nhà. Và ô nhiễm không khí trong nhà đã được xếp hạng là một trong những rủi ro sức khỏe cộng đồng lớn nhất trên thế giới.Như chúng ta đều biết thì ô nhiễm ozone thường được kết hợp với không khí ngoài trời, nhưng khí này cũng có thể xâm nhập vào môi trường trong nhà và văn phòng. Ozone có thể xuất hiện thông qua việc vận hành và sử dụng các máy móc : máy photocopy, máy in laser, đèn cực tím và một số hệ thống lọc không khí tĩnh điện khác … Tất cả đều góp phần làm tăng nồng độ ozone trong nhà.

Một chiếc máy điều hòa sẽ làm giảm ô nhiễm không khí, nhưng với chi phí lắp đặt và bảo trì cao. Do vậy mà việc tìm kiếm một giải pháp thay thế đã được khoa học chứng minh.

Vườn thẳng đứng – như một chiếc máy điều hòa xanh thân thiện điều hòa không khí trong không gian của bạn. Việc sử dụng cây trồng trong nhà là một giải pháp tinh tế để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, tình hình sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường và đặc biệt có tính khả thi về mặt kinh tế.

4 - Vườn tường, giải pháp xanh cho căn nhà của bạn

Vườn thẳng đứng – có thể áp dụng với những không gian khác nhau, không tốn nhiều diện tích, không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc những bức tường cây thật sự là những tấm là chắn bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Vườn thẳng đứng có thể thiết kế với nhiều không gian mở như : nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung cư, quán cà phê, shop thời trang, bảo tàng, nhà hát …  Thiên nhiên gần gũi xung quanh bạn mở cửa ban công là một khu vườn tươi xanh với nhiều cây lá, bước vào sảnh chung cư là những bức tường cây xanh mát, đi mua sắm giống như bước dạo trong công viên.

tuong cay2 - Vườn tường, giải pháp xanh cho căn nhà của bạn

Một khu vườn thẳng đứng, một bức tường cây xanh mát không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe cho bạn và gia đình mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là một bức tranh thiên nhiên mang lại không gian thư giãn, chốn bình an xum họp bên gia đình bạn sau những ngày làm việc bận rộn.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!