Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Vui Tết Trung Thu “ Truy tìm thỏ ngọc cùng Chợ Cây Xanh”

Share

Tết trung thu không thể thiếu đi hình ảnh chiếc đèn lồng nhiều màu sắc sáng rực rỡ dưới ánh trăng vàng. Đèn lồng Việt Nam làm thủ công từ tre và giấy gió, tô vẽ bên ngoài đèn là những nét vẽ đường thêu vô cùng đặc sắc. Đèn lồng của người Việt Nam là sự biểu hiện của ấm no và hạnh phúc gia đình.

long den trung thu

Hòa trong cái không khí tưng bừng của ngày hội trăng rằm, Chợ Cây Xanh tổ chức mini game “ Cùng Chợ Cây Xanh- Truy Tìm Thỏ Ngọc”, 1 trò chơi lý thú dành cho khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, tin tưởng và chọn mua sản phẩm -dịch vụ của chúng tôi !

Mini Game “ Cùng Chợ Cây Xanh- Truy Tìm Thỏ Ngọc

– Thời gian: 23/9 – 2/10/2020

Có 5 chú Thỏ Ngọc xinh xắn vì mải trong chơi trong rừng xanh nên quên mất đường về với chủ nhân. Chị Hằng có thể tìm đường đến và giải cứu được chú thỏ nào để về nhà phá cỗ đêm trung thu nhỉ??? Hãy giúp chị Hằng và thỏ ngọc đoàn tụ vui hội trăng rằm nhé

vui tet trung thu1 - Vui Tết Trung Thu “ Truy tìm thỏ ngọc cùng Chợ Cây Xanh”

Nhanh tay comment đáp án đúng và tag 1 người bạn đồng hành với bạn dưới bài đăng trên Fanpage Chợ Cây Xanh nhé!

– Giải thưởng:

BTC sẽ dành ra 5 giải, cho 5 người có đáp án đúng nhất và nhanh nhất. Mỗi giải là 1 Cây May Mắn Quả Cầu Con Thỏ cực dễ thương sẽ được chuyển đến tận tay bạn trước ngày 4/10/2020

vui tet trung thu3 - Vui Tết Trung Thu “ Truy tìm thỏ ngọc cùng Chợ Cây Xanh”

Các bạn nhanh chóng tham gia vui tết trung thu “cùng Chợ Cây Xanh- truy tìm thỏ ngọc” vừa luyện sự tinh mắt vừa có quà cơ đấy!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags: