Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạn

Share

Không thể rời khỏi mắt bởi những tạo hình đơn giản, thô sơ ban đầu, hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam ở nhiều làng nghề đã trở nên lột xác, mang một dáng vẻ bắt mắt. Trong thiết kế nội thất đồ sản phẩm thủ công mỹ nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình nó tạo cảm giác mộc mạc và chứa đựng nhiều công sức và ý tưởng sáng tạo của nghệ nhân trên từng sản phẩm của mình, mang bản sắc văn hóa của vùng miền và quốc gia.

do thu cong7 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạnTrong cuộc sống hằng ngày, sản phẩm thủ công mỹ nghệ được ứng dụng rất nhiều trong cả nội thất và ngoại thất đặc biệt là nội thất nhà ở. Chúng mang nét vừa truyền thống nhưng cũng có phần hiện đại cho ngôi nhà. Sau đây là một số hình ảnh đẹp về nội thất nhờ thủ công mỹ nghệ:

do thu cong4 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạn

Nhóm sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ bao gồm nhiều mặt hàng như bàn ghế gỗ thủ công mỹ nghệ, tranh gỗ thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, đôn gỗ… Sản phẩm gỗ mỹ nghệ tạo nét mộc mạc nhưng rất sang trọng, thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng của gia chủ.

do thu cong2 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạn

Nhóm sản phẩm mây tre đan (mây tre lá) có một nét đẹp hiện đại hơn so với sản phẩm gỗ, gốm sứ. Những chiếc rổ mây đan chéo, bàn ghế mây, giỏ mây… tạo không gian đẹp nhẹ nhàng, đơn giản.

do thu cong1 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạn

Nhóm hàng gốm sứ mỹ nghệ lại mang một nét đẹp riêng, có khi rất đơn giản, bình dị nhưng có khi cũng rất cầu kỳ, hoa mỹ.

do thu cong3 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạnNhóm hàng thêu mang một giá trị về tinh thần cao, từng đường nét hoa văn trên vải sẽ đưa ra được một tổng thể về một hình ảnh nào đó như hoa lá, chim muôn. Các sản phẩm thêu mỹ nghệ như tranh thêu thủ công mỹ nghệ, khăn trải bàn thêu thủ công mỹ nghệ và vật dụng, đồ trang trí không thể thiếu cho nội thất nhà bạn.

do thu cong6 - Với sản phẩm thủ công mỹ nghệ góp phần tạo nên không gian đẹp cho nhà bạnCác bạn hãy lựa chọn những sản phẩm thủ công mỹ nghệ để làm đẹp cho ngôi nhà đồng thời góp phần giữ nét truyền thống, văn hóa của dân tộc.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: