Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kỹ thuật trồng cây Tin tức Tư vấn

Ví trí nên đặt cây Cau Vàng trong văn phòng

Share

Cây Cau Vàng có nhiều kích thước, vừa trồng nội – ngoại thất được, vừa có thể trồng chậu nhỏ để chưng bày. Dòng Cau Vàng mini thường được trang trí nơi bàn làm việc, quầy thu ngân, kệ sách. Cây Cau Vàng lớn thì đặt nơi góc phòng, chân Cau thang, cạnh cửa ra vào hoặc ngoài sân. Cùng Chợ Cây Xanh khám phá những vị trí nên đặt cây Cau vàng trong văn phòng nha.

cay cau vang4 - Ví trí nên đặt cây Cau Vàng trong văn phòng

Cây cau vàng  ưa môi trường nửa râm, sợ ánh sáng trực tiếp. Ánh sáng được cung cấp đầy đủ sẽ có lợi cho quá trình phát triển của cây. Tuy cây tương đối chịu được bóng nhưng tốt nhất không nên để cây ở những nơi không có ánh nắng trong thời gian dài, những nơi tán xạ ánh sáng mặt trời như dưới bóng cây, sân thượng có mái che thích hợp hơn. Đối với tòa nhà, văn phòng thì nên đặt cây cạnh cửa chính, cửa sổ để cây hấp thụ ánh sáng mặt trời.

cay cau vang3 - Ví trí nên đặt cây Cau Vàng trong văn phòng

Cây cau vàng ưa ẩm, không chịu được lạnh, ưa sống ở những nơi có khí hậu ấm áp, không quá lạnh và nóng. Nếu phòng bạn thường xuyên sử dụng điều hoà nhiệt độ thì không nên trồng cau vàng trong phòng mà nên đưa chúng ra vị trí phía ngoài phòng, cạnh cửa ra vào để cây phát triển trong nhiệt độ của môi trường tự nhiên.

cay cau vang 5 - Ví trí nên đặt cây Cau Vàng trong văn phòng

Ngoài ra, Với hình dáng cây thanh thoát, mạnh khỏe, khả năng thích nghi cao. Cây có thể được trồng trong chậu cỡ lớn, trang trí các sảnh lớn, đặt cạnh các cột trụ lớn hoặc bày ở những vị trí trung tâm, cửa ra vào, cổng chào.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!