Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Share

Trong thế giới cây nội thất, cây cảnh trồng trong nhà thì cây Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây rất được yêu thích. Từ vẻ đẹp sang trọng, quý phái mang dáng dấp của chàng trai phong độ, mạnh mẽ, uy phong đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cây Bạch Mã Hoàng Tử thể hiện sự tiến nhanh, phi nước đại, thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp và cuộc sống, mang lại may mắn, điềm lành cho gia chủ. Hãy cùng Chợ hoa Việt tìm hiểu về loại cây quý này bạn nhé!

cay bach ma hoang tu - Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Cây bạch mã hoàng tử chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn nên có thể làm cây trồng nội thất rất lý tưởng. Cây ưa trồng trong hầu hết các loại đất với chế độ tưới nước đều đặn, giữ ẩm cho cây trong môi trường máy lạnh.

cay bach ma hoang tu1 - Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Cây bạch mã hoàng tử với tán lá đẹp thích hợp trồng chậu đứng làm cây nội thất – cây văn phòng. Chậu đứng cây bạch mã hoàng tử có thể đặt trong văn phòng làm việc, hành lang, đại sảnh, trước mặt tiền của tòa nhà, công ty hoặc trang trí phòng khách trong nhà ở.

Nhiều người tin rằng cây bạch mã hoàng tử sẽ mang may mắn đến cho người thân, bạn bè, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống.

cay bach ma hoang tu2 - Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Thoạt nhìn loại cây này toát lên tố chất rất “nam nhi”, thẳng thắn, trong sạch, với dáng vẻ này cây còn thể hiện sự trong sạch, thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán nên rất phù hợp làm quà tặng để bàn cho nam giới.

cay bach ma hoang tu4 - Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Đặc biệt cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí, phù hợp với môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa. Cây quen với môi trường râm mát, có thể trưng trong văn phòng, phòng khách. Lá rất lâu tàn, cây sinh trưởng khá chậm nên không tốn nhiều thời gian cắt tỉa, chăm sóc.

cay bach ma hoang tu5 - Vì sao nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử làm cây nội thất văn phòng

Cây bạch mã hoàng tử mang dáng vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ. Tên cây mang ý nghĩa sang trọng quý phái mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, là  cây không thể thiếu trong đời sống hoàng tộc. Ngoài ra, Cây bạch mã hoàng tử phù hợp với người mạng hỏa hoặc mạng mộc.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!