Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây

Tường cây di động phủ xanh không gian sống

Share

Bạn đang muốn tại một bức tường ngăn cách không gian trong văn phòng, sảnh cao ốc,… vừa lại muốn tạo mảng xanh giúp cho không gian xung quanh tươi mát hơn, thì việc lựa chọn gải pháp tối ưu và hiệu quả nhất chính là đưa tường cây di dộng vào trang trí. Có thể tạo không gian, lại vừa di chuyển mảng xanh dễ dàng từ nơi này qua nơi khác. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nha.

tuong cay duoi cong - Tường cây di động phủ xanh không gian sống

Bắt kịp xu thế đó, Chợ Cây Xanh đang dần cải tiến và sáng tạo hơn nữa trong việc tạo ra nhiều mẫu mã tường cây thẳng đứng cho khách hàng lựa chọn.

tuong cay di dong5 - Tường cây di động phủ xanh không gian sốngTường cây di động phối hợp các loại trầu bà và dây leo thường xuân

Tường cây di động phối hợp các loại trầu bà và dây leo thường xuân

Tường cây di động mang đến không gian xanh cho toà nhà cao ốc

Với vai trò mang lại mảng xanh, thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mát; tường cây còn thể hiện vẻ đẹp độc đáo của mình. Nhìn xa, tường cây di động như một bức tranh khổng lồ xanh mát; nó là sự kết hợp khéo léo mang tính trật tự của từng loại cây. Bức tranh tổng thể ấy thay đổi theo từng dải màu nhất định. Cây sử dụng trong tường cây di động rất đa dạng với tiêu chí: lá có màu sắc, khả năng chịu bóng cao, không cầu kỳ trong khâu chăm sóc.

tuong cay di dong0 - Tường cây di động phủ xanh không gian sống

Tường cây di động được lựa chọn thay thế cho những vách ngăn, làm bình phong hay lấp đầy những khoảng trống trong không gian cao ốc, toà nhà, biệt thự, văn phòng,.. Cụ thể, theo yêu cầu của khách hay chủ ý của người tạo, các loại cây trong tường cây có thể thay đổi sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ.

tuong cay di dong3 - Tường cây di động phủ xanh không gian sống

Ngày nay, không quá xa lạ khi bắt gặp hình ảnh tường cây di động  trong các toà nhà, văn phòng. Nó thường được đặt ngay lối đi, hay không gian sinh hoạt chung của mọi người; là phòng họp có diện tích rộng hay chúng rất tiện lợi để làm bình phong cho không gian.

Tường cây di động mang đến không gian xanh cho toà nhà cao ốc

Tường cây di động nội thất

Điều tuyệt vời của tường cây di động là khả năng di chuyển dễ dàng đến vị trí khác theo ý thích. Điều này mang lại sự đa dạng, mới lạ cho không gian; đồng thời dễ dàng vận chuyển để chăm sóc cây khi có dấu hiệu không khả quan (cắt tỉa, phun nước làm sạch lá, hay loại bỏ những lá chết,…)

tuong cay di dong4 - Tường cây di động phủ xanh không gian sống

Hãy thử nghĩ, với số lượng vài chục người, hằng ngày thải ra không gian một lượng khí CO2; trong không gian kín và cộng dồn theo ngày. Dường như lựa chọn cây xanh trong toà nhà là một lựa chọn thông minh giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, đặt một vài chậu cây thì quá ít để lọc không khí. Vì vậy thiết kế một vài tường cây di động là giải pháp lâu dài; vì một môi trường tươi xanh, trong lành.

Tường cây di động mang đến không gian xanh cho toà nhà cao ốc

Tường cây di động mang đến không gian xanh cho toà nhà cao ốc

Tường cây di động trang trí phòng khách

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!