Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Tuổi Tuất nên trồng cây gì để hợp mệnh và thăng tiến?

Share

Đặc trưng của người tuổi Tuất chính là coi trong tình cảm, ít thiên về chủ nghĩa vật chất. Tuy nhiên, để cuộc sống nhiều may mắn thì tuổi Tuất nên chọn một cây phong thủy trên bàn làm việc, phòng làm việc. Hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu loài cây hợp mệnh với tuổi Tuất nhé!

Cay kim ngan phong thuy 04 - Tuổi Tuất nên trồng cây gì để hợp mệnh và thăng tiến?

Những bạn sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 hãy để ý nhé. Tử vi năm 2016 có viết người tuổi tuất bị tác động của trường khí trở nên ngăn nắp, gọn gàng và có những kế hoạch cụ thể. Nếu bạn có những tính cách không tốt, trong năm nay hãy sửa đổi bạn sẽ thấy hiệu quả hơn. Kim ngân giúp bạn trở nên thận trọng, điềm tĩnh hơn, tạo cho bạn thêm nhiều mối quan hệ mới. Không những thế nó có thể giúp bạn thể hiện khả năng của mình trong công việc, giúp bạn nắm chắc được thời cơ hơn, mọi áp lực trong công việc cũng sẽ dần biến mất từ đó công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Cay kim ngan phong thuy 05 - Tuổi Tuất nên trồng cây gì để hợp mệnh và thăng tiến?

Nắm chắc các yếu tố phong thủy thì bạn không lo bị thất bại, về tổng thể là rất thuận lợi đường tài lộc, đầu tư bên ngoài mang lại nhiều lợi nhuận. Hãy biết nhìn nhận cơ hội và nắm lấy bạn nhé.

Trong năm nay bạn có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ… Cây kim ngân vừa giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn lại giúp bạn trở nên thư thái, giải quyết các vấn đề về sức khỏe trên. Bạn có thể kết hợp với mình một số vận dụng có màu đỏ và tím và những màu may mắn cho bạn.

Cây kim ngân

cay kim ngan - Tuổi Tuất nên trồng cây gì để hợp mệnh và thăng tiến?

Ở Việt Nam bạn không khó khăn gì để lựa chọn một cây kim ngân, chúng có mặt ở tất cả các cửa hàng cây cảnh. Tuy nhiên cần lựa chọn những cửa hàng uy tín khi mua cây sẽ chất lượng hơn. Với ý nghĩa là mang đến tài lộc và giúp bạn giữ tiền chặt chẽ hơn bởi thể mà được nhiều người chơi rất ưa chuộng và thường đặt chúng ở những vị trí quan trọng như phòng khách, quầy thu ngân, văn phòng và làm quà tặng trong các dịp khai trương, sinh nhật,…

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!