Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Tuổi Tân Mão năm 1951 hợp với cây phong thủy nào?

Share

Qua những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu và Dần đón tài lộc và may mắn cho gia đình. Hôm nay Chợ Cây Xanh xin gửi tiếp đến các bạn cách chọn cây cảnh theo phong thủy cho người tuổi Mão hút tài lộc vào nhà cho gia đình luôn giàu sang phú quý dưới đây.

Đôi nét về tuổi Tân Mão năm 1951

Tuổi Tân Mão – 1951
Cung TỐN. Trực THÀNH
Mạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON MÈO.

Người tuổi Tân Mão được ban cho một cuộc sống và cuộc đời được đầy đủ, ít phải lo lắng, buồn phiền. Vào trung vận còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nói chung là tiền vận có chút điều lo nghĩ, trung vận thì được sung sướng, hậu vận thì được an nhàn và tràn đầy hy vọng.

Người tuổi này có cơ hội để tạo lập công danh, còn nếu là người không theo đuổi đường công danh thì sẽ được chuyển sang phần buôn bán. Số mệnh được hưởng thọ từ khoảng 58 tuổi đến 65 tuổi.

Cũng theo như phong thủy tuổi tân mão thích hợp với các loại cây phong thủy như: Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Bích và nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây hợp với tuổi Tân Mão? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích của chúng tôi dưới đây.

Cây kim ngân mang may mắn tài lộc cho tuổi Tân Mão

Mỗi cây Kim Ngân phong thủy có từ 5- 7 nhánh lá tỏa ra các phía, mỗi lá giống như một bàn tay gồm 5 ngón xòe rộng tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lá của loại cây này có màu xanh mượt, xanh quanh năm thể hiện sự hài hòa của 5 yếu tố phong thủy. Loại cây này ra hoa vào độ từ tháng 4- tháng 11, hoa gồm 5 cách to màu nâu nhạt thường nở về đêm và có mùi thơm dễ chịu.

cay kim ngan1 2 - Tuổi Tân Mão năm 1951 hợp với cây phong thủy nào?

Mỗi chậu Kim Ngân có thể được trồng riêng lẻ hay đan những cây nhỏ với nhau thành hình bím tóc, đuôi sam trông rất bắt mắt.

Trong phong thủy Cây Kim Ngân để trong nhà được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu cây.

Cây Kim Ngân có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây không chỉ đại diện cho sự sống trong phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu.

cay kim ngan3 - Tuổi Tân Mão năm 1951 hợp với cây phong thủy nào?

Điều này đã làm cho cây kim ngân phong thủy chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.

Cây ngũ gia bì để bàn thanh lọc không khí hiệu quả

Cây ngũ gia bì là loài cây thực vật nhỏ, cây cao nhất chỉ khoảng 8m. Thân chính có vỏ màu xám, những cành nhỏ màu xanh thẫm và có lỗ bì. Lá cây là dạng kép chân vịt có màu xanh óng, mọc so le hình trứng ngược, mỗi cành nhỏ có khoảng từ 6-8 lá giống như chân chim. Loài này có hoa dạng chùm, hoa nhỏ màu trắng. Quả dạng hình cầu, mọng nước, khi chín có màu tím sẫm.

cay ngu gia bi2 - Tuổi Tân Mão năm 1951 hợp với cây phong thủy nào?

Trong phong thủy người ta tin rằng loài cây này giúp gia chủ phát triển triển ổn định, vững mạnh, giữ được tài lộc, tiền tài. Trong ngũ hành tương sinh, những người mang mệnh Mộc khi sở hữu loại cây này sẽ có được tài khí và may mắn.

Cây ngọc ngân phong thủy món quà cho tuổi Tân Mão

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm.

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

cay van phong cho nguoi menh kim05 - Tuổi Tân Mão năm 1951 hợp với cây phong thủy nào?

Trong phong thủy, Ngọc Ngân là loài cây cảnh phong thủy hợp mệnh Mộc. Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó.

Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng. Ngoài ra, đây còn là cây để bàn hợp với tuổi Tân Sửu.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!