Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh

Tuổi Ngọ hợp với trồng cây gì để ăn nên làm ra?

Share

Trồng cây phải hợp với tuổi và mệnh giúp tăng thêm vận may cho bạn. Tuổi ngựa tức là mệnh Thổ, lựa chọn cây đúng phong thủy giúp bạn bình yên, nhẫn nại hơn không long đong, lận đận, nay đây mai đó.

Tuổi con ngựa, tuổi ngọ hợp với cây gì là băn khoăn của khá nhiều người. Trong năm 2016 người tuổi ngựa có nhiều điều khá tốt nhất là trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên kinh doanh càng lớn bạn lại càng phải đối diện với việc thua lỗ. Để giữ được tài khí chuyên mục cây và hoa khuyên bạn nên trồng những cây trồng như trầu bà, hồng môn…

cay van phong cho nguoi menh hoa04 - Tuổi Ngọ hợp với trồng cây gì để ăn nên làm ra?

Mu sắc mang lại nhiều điều may mắn đến cho tuổi con ngựa đó là màu vàng và đỏ. Màu sắc tương hợp cổ vũ thêm sức mạnh cho bạn, giúp bạn tập trung nhiều năng lượng hơn thúc đẩy sự ổn định và tạo nhiều mối quan hệ an lành.

Hướng đặt cây tốt nhất đó là Đông Bắc và Tây Nam. Nếu bạn không hiểu nhiều về phong thủy bạn có thể nhờ shop chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt cây tại nhà cho bạn nhé:

Điểm qua một số loại cây may mắn nhất với người tuổi Ngọ

1. Trầ02u bà

cay trau ba - Tuổi Ngọ hợp với trồng cây gì để ăn nên làm ra?Ở Việt Nam đây là cây trồng khá phổ biến dùng để trang trí nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn… Bạn nên lựa chọn loại trầu bà có lá màu xanh xen giữa là các vệt màu vàng vì nó hợp nhất với người tuổi Ngọ.

trau ba - Tuổi Ngọ hợp với trồng cây gì để ăn nên làm ra?

Trong phong thủy được gọi là cây mang lại nhiều điều may mắn và bình an, giúp bạn ổn định và làm ăn thuận lợi. Ngoài ra theo nghiên cứu trầu bà giúp khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí nên được nhiều người ưa thích. Một đặc điểm nữa là trầu bà có khả năng sống sót cao, dễ sống và chăm sóc.

2. Hồng môn

Cũng như trầu bà hồng môn cũng là loài cây được cho là hợp với người tuổi Ngựa. Trồng Hồng Môn giúp gia chủ vạn sự cát tường, tràn đầy sức sống. Là biểu tượng của sự may mắn và tạo cảm giác bình yên, ổn đinh trong kinh tế.

cay van phong cho nguoi menh hoa01 - Tuổi Ngọ hợp với trồng cây gì để ăn nên làm ra?

Tuổi ngựa luôn luôn tràn đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Họ luôn mang lại nhiều tiếng cười cho người khác, dễ thích ứng với môi trường. Hãy biết tận dụng lợi thế của mình cùng các yếu tố phong thủy giúp con đường vận mệnh của bạn được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags: