Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên trồng cây nào?

Share

Vậy trong phong thủy, ngũ hành có ảnh hưởng gì tới con giáp này không? Theo tử vi thì vận mệnh người tuổi Mão mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào? Cùng với nó, những yếu tố phong thủy nào có thể giúp cân bằng hài hòa cuộc sống của họ, thì cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy tích cực trong cuộc sống của mỗi người. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn lựa chọn những cây cảnh phong thủy trong nhà hợp với tuổi Kỷ Mão,nhất.

Tuổi Kỷ Mão năm 1999 có gì đặc biệt?

Tuổi Kỷ Mão – 20 Tuổi

Sanh từ 31-2-1999 đến 16-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

cay trau ba de vuong xanh4 - Tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên trồng cây nào?

Theo như trong tử vi số mạnh người tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… đã vượt qua những đổi thay, sóng gió.

Hơn nữa, đa phần những người tuổi này đều không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, mà họ luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.

Họ hợp với những màu đỏ và vàng bởi vậy mà theo như phong thủy người tuổi Kỷ Mão nên trộng những loại cây có màu sắc tương tự để sinh tài mộc, may mắn, thuận lợi trong công việc hơn. Bên cạnh đó cũng cần tránh các loại cây, đồ vật có màu đại kỵ màu đen và trắng.

Ở đây Chợ Cây Xanh gửi đến bạn đọc thông tin 3 loại cây để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão năm 1999 được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Cây Vạn Niên Thanh thanh lọc không khí hợp với tuổi Kỷ Mão

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây cảnh để bàn thân thảo dễ chăm sóc, rễ mập, ngắn, có nhiều đốt, trên đốt có nhiều rễ con. Lá mọc từ thân dây với kích thước rộng 3.5 – 6mm, mép nguyên, mặt trên xanh lục, mặt dưới màu lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông màu xanh.

cay van nien thanh2 - Tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên trồng cây nào?

Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to rất to và dày dày bóng nhẵn. Nếu trong điều kiện thủy canh cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài. Vạn Niên Thanh không chỉ được coi một loại cây thanh lọc không khí mà còn là cây mang rất nhiều những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy.

Mọi người cho rằng loài cây cát tường này mang lại những điều tốt lành, thịnh vượng cho người chơi. Bởi thế, chúng được nhiều người ưa chuộng và chưng bày ở trong nhà, đặc biệt là các văn phòng làm việc.

Cây trầu bà đế vương xanh hút may mắn và tài lộc

Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

cay trau ba de vuong xanh3 - Tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên trồng cây nào?

Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà đế vương được cho là cây sinh tài lộc cho người tuổi Kỷ Mão.

Cây sen đá nâu hợp với bản mệnh tuổi Kỷ Mão

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng không chỉ có các loại cây phong thủy mà sen đá cũng là loại cây để bàn mang may mắn cho người tuổi Kỷ Mão.

Cây sen đá nâu có thể đạt chiều cao tối đa 20cm nếu được hấp thu một lượng nắng nhất định mỗi ngày. Đây là loài sen có màu tối nhất của chi Echeveria, có màu nâu, tím đen hoặc đỏ nhạt tùy theo lượng nắng mà cây nhận được.

cay van phong cho nguoi menh moc13 1 - Tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên trồng cây nào?

Cây có khả năng chịu hạn nhưng muốn nó phát triển tốt thì vẩn nên thường xuyên tưới nước bón phân. Cây có lá mọc xung quanh trục tạo thành hình giống bông hoa sen, hơi lõm ở phần giữa lá phía gần trục. Cây ra hoa vào cuối thu hoặc đầu đông.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: