Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?

Share
hoatrangnguyen

Khi lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho công việc cũng như bản thân của 12 con giáp. Khi chọn cây cảnh cho văn phòng hay trang trí nhà cửa, những người tuổi Dậu không khỏi băn khoăn: Tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh. Nếu tính toán vận hạn theo phong thủy hoặc theo kinh nghiệm dân gian mỗi người tuổi Dậu phù hợp một số loại cây khác nhau. Vậy loại cây nào sẽ phù hợp với phong thủy của người tuổi Dậu. Để giải đáp thắc mắc đó, xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Chợ Cây Xanh nhé!

Ất Dậu (2005) – Mệnh Thủy

cây Phát Tài khúc hợp tuổi Ất Dậu - Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?
Cây Phát Tài Khúc hợp tuổi Ất Dậu

Do Kim sinh Thủy nên hãy trồng những cây thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim, đó là những loại cây thủy sinh hay những cây có màu trắng hoặc đen để tăng tài lộc, vận may cho gia chủ như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cọ nhật, cây cung điện vàng, cây phát tài khúc, cây lộc nhung,…

Bên cạnh đó, do Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy nên để tránh mang xui xẻo những điềm bất lành cho gia chủ thì những người tuổi Ất Dậu tuyệt đối tránh trồng cây có màu đỏ, hồng, nâu…

Quý Dậu (1993) – Mệnh Kim

cây hoa Ngọc Lan hợp tuổi Quý Dậu - Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?
Hoa Ngọc Lan hợp tuổi Quý Dậu

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim, nên để cuộc sống luôn hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười, làm ăn thuận lợi hơn gia chủ nên trồng những loại cây cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim.

Ngoài ra, người tuổi Quý Dậu tránh trồng những loại cây có nhiều màu xanh lá hoặc màu đỏ do đó là những loại cây khắc với gia chủ vì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim.

Những cây hợp với người Quý Dậu như: cây hoa Kim Ngân, hoa Ngọc Lan, Kim Bách Hợp, Hàm Tiếu, bách Nhật Bản, hoa Mai Vàng, cây Đỗ Quyên, Tre thân vàng, cây Hoa Ngâu,…

Tân Dậu (1981) – Mệnh Mộc

cây Kim Tiền hợp tuổi Tân Dậu - Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?
Cây Kim Tiền hợp tuổi Tân Dậu

Để hóa giải mọi điều kém may mắn, đón nhiều tin tốt lành mỗi ngày, bạn nên chọn mua những lại cây phong thủy hợp mệnh có màu xanh nước biển, màu đen (do Thủy sinh Mộc) hoặc những cây mang màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp cho gia đình ăn nên làm ra.

Ngoài ra, do Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ nên để tránh vận xui từ đâu ập tới, người tuổi Tân Dậu nên trồng những loại cây có màu trắng, không nên có quá nhiều màu nâu.

Người Tân Dậu hợp với những loại cây như: cây Kim Tiền, cây Họ Tùng Trúc, Cây Ngọc Bích, Hoa Lan, Sâm Cảnh, Vạn Niên Thanh, Cây Kim Tiền, các loại Cọ Dừa,…

Kỷ Dậu (1969) – Mệnh Thổ

cây sen đá nâu hợp tuổi Kỷ Dậu - Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?
Cây Sen Đá nâu hợp tuổi Kỷ Dậu

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ nên để gặp may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống của mình, gia chủ nên trồng những loại cây thuộc mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, tím.

Hơn nữa, do Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên tốt hơn hết, bạn không nên mua trồng những loại cây có quá nhiều màu xanh, nhất là những cây xanh từ trên xuống dưới.

Những cây cảnh hợp với tuổi Kỷ Dậu có thể kể đến như: trầu bà đế vương đỏ, cây sen đá nâu, cây cung điện vàng, cây phát lộc, cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ,…

Đinh Dậu (1957) – Mệnh Hỏa

cây Trạng Nguyên hợp tuổi Đinh Dậu - Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong năm 2019 để gặp nhiều may mắn?
Cây Trạng Nguyên hợp tuổi Đinh Dậu

Để gia đình luôn thịnh vượng, sung túc, cuộc sống luôn ai vui, hạnh phúc, người tuổi Đinh Dậu nên trồng cây có màu thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) như đỏ, hồng, cam, tím hoặc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) như những loại cây có nhiều màu xanh lá.

Nên tránh trồng những loại cây có màu trắng, màu đen (do Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa) nếu không sẽ dễ gặp họa vào thân mà không hiểu lý do từ đâu.

Cây cảnh phù hợp với tuổi Đinh Dậu như: Cây Hồng Môn, Cây Trạng Nguyên, Cây Trà Đỏ, Cây Chuối Tài Lộc, Cây Phú Quý, Cây Hoa Giấy, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử,…

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây phong thủy tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

chocayxanh.net