Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh

Tư vấn thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse

Share

Thiết kế sân vườn ban công cho các chung cư hiện nay đang là xu hướng mới ở nhiều nơi. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu thêm những mẫu chung cư hiện nay nhé.

thiet ke san vuon ban cong logia cho can penthouse 11 - Tư vấn thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse

Thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse chung cư The Zen Residence Gamuda

Hiện trạng công trình

Căn hộ cao cấp penthouse thuộcThe Zen Residence – là tổ hợp khu căn hộ cao cấp được xây dựng trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens.

thiet ke san vuon ban cong logia cho can penthouse 01 - Tư vấn thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse
Phần logia căn hộ có diện tích 51m2

Căn hộ có một ban công diện tích 23m2 và một logia với diện tích 51m2. Với diện tích tương đối lớn này rất thích hợp cho việc trồng cây xanh.

thiet ke san vuon ban cong logia cho can penthouse 02 - Tư vấn thiết kế sân vườn ban công logia cho căn Penthouse
Phần ban công căn hộ có diện tích 23m2

Chi tiết thiết kế concept

Thiết kế phần logia

Logia có diện tích rộng với hiện trạng sẵn có là trần được ốp khung nhôm. Kỹ sư thiết kế Chợ Cây Xanh đã tận dụng trần ốp này tạo ra không gian xanh lý tưởng. Trần được trang trí thêm những mảng trần thạch cao tròn gắn cỏ nhân tạo cùng đèn led quanh viền.

Mặt sàn được chia làm 2 khu vực trong và ngoài với cốt ngoài được nâng lên bởi mặt sàn gỗ mang đến sự sang trọng. Khu vực bên trong được tận dụng mảng cỏ nhựa sẵn có và lát đá vuông xếp kiểu ô bàn cờ. Những hệ chậu treo gắn tường được sử dụng trồng cây xanh. Những mảng tường được ốp đá và lam gỗ nhựa.

Những chậu cây đặt sàn được sử dụng trồng cây bụi, cây hoa trang trí. Một tiểu cảnh nước nhỏ tạo sự kích thích đủ các giác quan của con người.

Thiết kế phần ban công

Ban công cũng được phân cấp với mặt sàn hiện có và mặt sàn được cải tạo bởi gỗ nhựa ngoài trời. Một không gian thư giãn thực sự được bố trí với một giàn cây leo. Những chậu cây và hoa đầy màu sắc đặt dọc theo lan can của ban công.

Không gian thư giãn ngoài trời được mở ra với một bộ bàn ghế nhỏ dành cho gia chủ. Nơi đây thích hợp cho việc thưởng thức một tách trà, cafe vào mỗi buổi sáng sớm, hay thả mình thư giãn khi về đêm sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi sống trong một căn hộ với nhiều cây xanh như vậy. Là môi trường sống mà bất cứ ai đều muốn hướng tới. Công trình sắp tới được Chợ Cây Xanh thi công, chúng tôi sẽ gửi tới bạn hình ảnh thi công và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Kính mong bạn đón xem!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!