Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Share

Hoa đẹp với chậu xinh là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, tùy từng loại hoa và kích thước hoa chúng ta sẽ chọn cho mình những loại chậu phù hợp nhất để tôn hết vẽ đẹp của hoa. Ngoài những chậu truyền thống sẵn có chúng ta có thể sáng tạo thêm vài ý tưởng cho chậu bằng những vật dụng đơn giản, dễ làm.

sang tao 8 - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Sau đây là những ý tưởng mà Chợ Cây Xanh gửi đến bạn, mong rằng bài viết bổ ích này có thể mang đến cho bạn sự kết hợp và sáng tạo cho mình những chậu hoa ưng ý nhất.

Hộp thiếc đựng trà

sang tao 7 - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Dùng hộp trà hoặc lon cafe để trồng cây sau khi đã dùng hết. Bạn cần phải tạo những lỗ thoát nước bên dưới đý hộp. Mách nhỏ: Dùng nắp đậy của hộp làm dĩa kê dưới đáy chậu.

Đồ chơi

sang tao 2 - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ MắtNếu con bạn có đồ chơi nhựa nhưng chúng không dùng nữa, tái sử dụng chúng làm chậu cây đầy màu sắc thay thế cho các chậu trồng cây thông thường. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng dao cắt 1 lỗ ở mặt sau đồ chơi (chắc chằng rằng nó đủ lớn cho một loài thực vật mọng nước phát triển bên trong)

Bàn ghế

sang tao - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Hô biến một chiếc ghế thành chậu trồng hoa cho khu vườn của bạn. Tháo mặt ghế hoặc cắt 1 lỗ trong đó và sau đó trồng hoa vào để có một kiểu dáng mới lạ. Hoa dạ yến thảo sẽ nổi bật hơn trong chậu cây này.

Thay vì để cuốn sách đóng bụi trên kệ, sử dụng những cuốn sách cũ như là một chậu cây.

Vỏ trứng

sang tao 6 - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Vỏ trứng rỗng là ngôi nhà tuyệt vời cho hạt giống hoặc các loài cây xương rồng vì canxi trong vỏ trứng sẽ cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây.

Giày

Chiếc giày cũng sẽ mang đến cho bạn một chậu trồng cây lý tưởng và lạ mắt. Trồng những thực vật bé xinh như hoa đá – xương rồng.

sang tao 4 - Tự Thiết Kế Sáng Tạo Cho Mình Những Chậu Hoa Đẹp Lạ Mắt

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiểu chậu trồng cây độc đáo khác:

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: