Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Trồng cây thân leo, biện pháp tránh nóng mùa hè

Share

Ngày nay giải pháp trồng cây thân leo tránh nóng khá phổ biến với nhiều gia đình, do diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp. Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn những cây thân leo thường dễ trồng nhất đem lại không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.

Cây thân leo khá đa dạng, từ những loại cây leo chơi hoa như: ti gôn, hoa hồng, tóc tiên, sử quân tử;… đến những loại cây leo ăn quả như: chanh dây, bầu, bí, mướp, thiên lý,… Do đó, trồng các loại cây thân leo-như giải pháp giảm nóng mùa hè mà bạn có thể tham khảo và áp dụng liền đấy.

Trồng cây thân leo-giải pháp tránh nóng mùa hè

cay than leo01 - Trồng cây thân leo, biện pháp tránh nóng mùa hè

Cây trồng giàn vừa mang đến hương sắc, vừa mang đến sự tươi mát. Đặc biệt, trong những ngày hè oi bức thì việc chọn lựa cho mình những loại cây có thể trồng giàn là một điều hết sức thiết thực và cần thiết.

Vào những ngày oi bức, thì việc có giàn bầu, giàn bí trước nhà hay trên sân thượng vừa cho trái nấu canh; vừa che nắng tạo bóng thì chắc hẳn ai cũng thích.

cay than leo02 - Trồng cây thân leo, biện pháp tránh nóng mùa hè

Những loại cây thân leo như thiên lý, ti gôn, tóc tiên … là một gợi ý tuyệt vời cho không gian sân vườn mùa hè. Ngay cả buổi trưa hè trời nắng nóng, bạn vẫn có thể ra sân vườn hóng gió mát; dưới bóng lá râm mát khi thiết kế giàn cây thân leo đẹp mắt.

Để giàn dây leo vững chắc, nên đầu tư làm khung giàn bằng khung thép; và dùng dây kim loại để móc nối cho thân dây leo leo lên. Mùa hè này bạn có thể trồng dàn hoa ti gôn; sang hè tới, vẫn trên giàn dây leo này, cả gia đình có thể làm mới sân vườn bằng giàn hoa tóc tiên.

cay than leo03 - Trồng cây thân leo, biện pháp tránh nóng mùa hè

Cầu kì thêm chút nữa, bạn có thể mắc những chiếc bóng đèn trên giàn cây leo để có một không gian thư giãn buổi tối mùa hè đẹp lung linh, huyền ảo mà vẫn đảm bảo mát mẻ.

Việc làm giàn vững chãi giúp bạn tận dụng giàn leo để luân phiên thay đổi cây trồng theo mùa; theo sở thích, theo nhu cầu.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Tags:

Có thể bạn thích!