Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Trang Trí Vườn Tường Xanh Ngoài Trời Cho Không Gian Phố

Share

Hiện nay, đất thì chật mà người lại đông, con người càng phải sống trong không khí ngột ngạt của thành phố chật hẹp. Chính vì thế, để tiết kiệm không gian, ý tưởng làm vườn tường xanh ngoài trời ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu xanh cho không gian phố ngày một cao. Vấn đề đất chật người đông dẫn đến việc tạo không gian xanh như ý muốn là không thể. Bởi vậy, ý tưởng làm vườn tường xanh ngoài trời ra đời. Để đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư cần sáng tạo, có nhiều ý tưởng phong phú và kết hợp với những bàn tay lành nghề của những người thợ để tạo ra những giá trị nghệ thuật.

Lợi ích từ vườn tường xanh ngoài trời

vuon tuong1 1 - Trang Trí Vườn Tường Xanh Ngoài Trời Cho Không Gian Phố

Những lợi ích vườn tường mang lại không thể phủ nhận. Đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe con người. Các loại cây trên vườn tường sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ hoàn toàn các chất độc, thay vào đó cây sẽ giải phóng lượng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức khỏe.

vuon tuong3 1 - Trang Trí Vườn Tường Xanh Ngoài Trời Cho Không Gian Phố

Đây là khu vườn tường xanh của một ngôi nhà trong phố Hồ Chí Minh. Diện tích vườn tường hơn 180m2 và được thiết kế thành những hình khối nhiều màu sắc. Ở đây là một khoảng sân rộng và là nơi giao lưu gặp gỡ của các thành viên câu lạc bộ yêu cây cảnh. Cảm giác được làm việc ở không gian xanh bao quanh để bàn về cảnh quan thật là tuyệt.

Cảm nhận từ vườn tường xanh

vuon tuong2 1 - Trang Trí Vườn Tường Xanh Ngoài Trời Cho Không Gian Phố

Không quá khó để có một tường xanh mát và thẳng tắp ngay trong khu vườn nhà bạn. Vườn tường xanh ngoài trời nhà phố bằng Module hòa nhập cùng thiên nhiên. Sáng sớm tỉnh dậy nhìn qua khung cửa sổ ngắm nhìn tường cây xanh và hít thở bầu không khí trong lành. Không phải ở đâu xa mà chính ở những ngôi nhà trong phố, bạn cũng sẽ có những không gian đấy.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!