Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Share

Mỗi độ tết đến xuân về, thì trường hoa tết lại nhộn nhịp và náo nức. ai ai cũng sắm cho nhà mình những chậu hoa tết rực rỡ và xinh xắn. Từ Xưa, Hoa Sống Đời đã là loài cây dân dã quen thuộc với mọi người, ngày nay dần dần sống đời càng phổ biến hơn khi được đưa vào làm cây cảnh để bàn trang trí ngày Tết rất đẹp và bền. Hoa sống đời có sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự trường tồn, bất tử. Ngày tết, trang trí giỏ hoa sống đời sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho các gia đình trong năm mới.

trang tri chau hoa song doi chung tet4 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Hoa Sống Đời còn có tên gọi là cây lá bỏng, cây thuốc bỏng hay trường sinh xuân Hoa sống đời có thời gian ra hoa từ tháng 2 – tháng 5 vì thế rất thích hợp làm cây cảnh tết. Chậu hoa sống đời có rất nhiều kiểu dáng, cộng thêm màu sắc và hình thể hoa đa dạng nên sống đời luôn là cây cảnh tết để bàn được mọi người ưa chuộng.

trang tri chau hoa song doi chung tet5 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Sau đây Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho các bạn một vài mẫu trang trí hoa Sống đời để chưng Tết Bính Thân nhé !

Cây Sống Đời có kích thước vừa phải cao từ 30 – 40 cm có thể trồng trong chậu nhỏ để bàn khách, tủ trang trí, kệ trang trí hay bệ cửa sổ.Với cách trang trí đơn giản mà ai cũng có thể làm được, đó chỉ là thêm chút màu sắc cho chậu cây bằng màu vẽ sinh động hoặc thêm thắt 1 chiếc nơ ruy băng đỏ là bạn đã có một chiếc áo mới cho chậu sống đời đón Tết nhé !

trang tri chau hoa song doi chung tet6 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Với cách trang trí thứ hai, đòi hỏi sự khéo léo hơn nhưng khiến chậu hoa thêm sắc màu và bắt mắt hơn. Đó là sử dụng giấy gói quà hoặc giấy lụa với màu sắc tươi sáng để bọc phần chậu hoa lại và thêm vào đó những chiếc nơ có kích thước lớn làm điểm nhấn. Cách này nên áp dụng với những chậu cũ, chậu đơn giản vì phần giấy gói đã che hết đi khuyết điểm của phần chậu và không để lộ phần gốc của cây sống đời.

trang tri chau hoa song doi chung tet7 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Cách trang trí tiếp theo là “cải tạo môi trường xung quanh chậu hoa sống đời”, chỉ cần lựa chọn một vài vật dụng trang trí đơn giản từ tre, mây, nứa như : giỏ quà, đôi quang gánh,…là bạn đã có những giỏ hoa sống đời tết sinh động, tươi tắn làm quà tặng cho mọi người trong dịp Tết rồi. Cách trang trí này có thể kết hợp thêm một vài món quà như rượu vang, sâm banh, thiệp chúc tết,.. kèm theo. Đây hẳn là gợi ý hay cho những người đang băn khoăn lựa chọn quà Tết cho Sếp, người thân, đồng nghiệp.

trang tri chau hoa song doi chung tet9 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Còn nếu bạn muốn sắc màu hoa Sống đời rực rỡ thêm thì có thể kết hợp nhiều chậu hoa nhỏ lại với nhau thành một chậu hoa lớn, trang trí thêm bằng các phụ kiện như cây tuyết trắng, bướm nhựa, nơ nhiều màu,…là đã có những chậu sống đời lớn đặt phòng khách.

trang tri chau hoa song doi chung tet10 - Trang trí chậu Hoa Sống Đời chưng tết 2020 cực độc đáo

Với những gợi ý đơn giản trên, Chợ Cây Xanh hi vọng quý khách có thể tự trang trí cho mình những chậu hoa sống đời cực đẹp chơi Tết nhé!

Chợ Cây Xanh kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng- Vạn Sự Như Ý !

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags: