Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

Share

Trang Trí Vườn Hoa Chậu Treo Các Loại

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thành phố ngày càng đông đúc con người càng muốn đến cuộc sống xanh. Hoa Chậu Treo là một kiểu chơi hoa mới được nhiều người quan tâm hiện nay, tiết kiệm khôn gian cho ngôi nhà của bạn. Với không gian nhỏ hẹp thì hoa và cây cảnh nếu được trồng trong chậu sẻ lấy đi nhiều không gian, tuy nhiên với chậu hoa treo thì khác, nó vừa tạo sự mới lạ, vừa tiện dụng cho không gian ngôi nhà bạn, ta có thể treo chúng ở khắp mọi nơi, làm cho môi trường sống trở nên gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể ngắm nhìn những chậu hoa rực rở màu sắc trên chính ngôi nhà thân yêu của mình thỏa thích.

Để hướng đến một cuộc sống xanh, một cuộc sống thân thiện với môi trường; thì cây xanh là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa góp phần cải tạo chất lượng không khí, môi trường. Hãy cùng khám phá vườn ươm chậu treo của Chợ Cây Xanh nhé!

Vườn Ươm Chậu Treo Các Loại

***Cây trồng trong trái dừa treo

***Cây trồng vỏ ốc

***Hoa dừa cạn

cay chau treo3 - Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

Hoa dừa cạn chậu treo cũng giống như các hoa treo dừa cạn màu khác thường được dùng tô điểm cho ngôi nhà nơi góc ban công, giàn hoa, cửa sổ, sân thượng… và trong quá cà phê, nhà hàng. Những cây hoa dừa cạn chậu treo sẽ làm ấm áp và tươi sáng cho không gian xung quanh.

***Hoa dạ yến thảo

cay chau treo2 - Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

Hoa dạ yên thảo chậu treo thường được sử dụng trang trí ban công, cửa sổ, hàng rào, trong quán cafe, nhà hàng… Hoa dạ yên thảo với nhiều màu hoa cùng với các loại chậu treo sẽ tạo ra chậu hoa treo đẹp mắt.

***Lan son môi

cay chau treo5 - Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

Cây lan son môi chậu treo thường được dùng trồng trang trí quán cafe, nhà hàng, cửa sổ, giàn treo… Cây cho hoa đẹp như thỏi son môi của những cô gái. Cây lan son môi chậu treo còn làm món quà tặng ý nghĩa mọi người dành cho nhau.

*** Thiên môn đông

cay chau treo6 - Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

Cây thiên môn đông chậu treo có hoa lá màu sắc đẹp thường trang trí nhà hàng, quán cafe, cây có tác dụng lọc khí nên được treo nơi ban công, cầu thang, cửa sổ… giúp không khí tươi mát hơn.

 *** Cây trầu bà xanh chậu treo

Trầu bà xanh chậu treo trang trí không gian các quán cafe, nhà hàng hay làm cây nội -ngoại thất treo tại cầu thang, ban công, cửa sổ, sân thượng, sân vườn… đều rất thích hợp.

cay chau treo1 - Trang Trí Các Loại Chậu Treo Vườn Ươm

*** Trầu bà sữa chậu treo

Cây trầu bà sữa chậu treo thường  dùng để trang trí quán cafe, tiểu cảnh giếng trời, giàn treo sân thượng, trang trí văn phòng làm việc,… Màu lá cây trầu bà sữa trông lạ mắt, dáng cây rũ rất phù hợp chậu treo.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!