Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua

Share

Thay thế những viên gạch đối chọi điệu, sơn tường dễ hỏng hay lớp đá ốp nóng bức,… cây hoa đang là một lựa chọn hoàn hảo cải tạo môi trường sống, làm cho mặt ngoài ngôi nhà trở nên tươi mát, trong lành, tăng thêm sự quyến rũ của ngôi nhà, bền vững và kinh tế. Bạn đang băn khoăn không biết nên trồng loài hoa nào phải không? Bạn có thể tham khảo 1 số ít loài hoa xinh đẹp sau đây nhé!

Hoa nhài

cay hoa nhai - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua
Hoa nhài có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới. Nổi tiếng bởi hương thơm thoang thoảng, đặc biệt, độc đáo không thể nào quên. được sử dụng rất nhiều trong việc điều chế nước hoa, pha trà, điều chế dầu xoa bóp, dầu chữa bệnh
Hoa sứ

hoa su03 - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua
Hoa sứ là một loài thực vật có hoa nhiệt đới, cũng được mệnh danh là quốc hoa của nước Nicaragua. Ban đêm là thời điểm hoa sứ tỏa hương thơm ngào ngạt nhất.

Hoa tử đằng

 

tu dang 10 - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua

Hoa từ đằng là một loài hoa trồng tại nhà thân leo có màu tím, hồng hoặc trắng. Khi nở rộ, hoa tử đằng mang đến hương thơm ngọt ngào làm tan chảy lòng người.

Hoa tuyết cầu

huong tuyet cau - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua

Tuyết cầu là một loài hoa nhỏ mọc thành những cụm dày đặc trong sắc trắng và vàng. Đây là loài hoa nở quanh năm, tỏa hương thơm dễ chịu, hấp dẫn. Hoa được sử dụng rất nhiều trong điều chế để tạo hương liệu.
Hoa đậu thơm

hoa dau thom - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua

Cây đậu thơm là một loài thực vật nở hoa quanh năm với những sắc màu vàng, trắng hoặc đỏ đậm, nở vào mùa xuân và mùa đông, khi nở tỏa ra hương thơm vô cùng dễ chịu. Ta có thể trông thấy hoa đậu thơm ở tất cả các khu vườn nổi tiếng bởi mùi hương quyến rũ của chúng. Những bông hoa đậu thơm cũng được sử dụng rộng rãi trong điều chế để tạo hương liệu.

Cúc vạn thọ socola

van tho socola - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua
Cúc vạn thọ socola có mùi hương nhẹ dịu như vani, màu nâu đỏ. Cây nở hoa vào ban đêm. Vào mùa hạ, loài hoa đặc biệt này tỏa ra mùi hương mãnh liệt hơn cả bởi nhiệt độ cao.

Hoa dành dành

cay danh danh - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua
Dành dành là một loài hoa mang mùi hương như sáp, được ưa chuộng trong các lễ cưới bởi hương thơm và nét đẹp của chúng. Nó cũng được sử dụng như một loài thảo mộc và cũng được sử dụng rộng rãi trong điều chế để tạo hương liệu

Hoa linh lan

cay tu linh lan trong noi that - Top những loài hoa trồng trong nhà không nên bỏ qua
Linh lan là một loài hoa vô thuộc giống hoa huệ với vẻ đẹp và mùi hương say đắm. Loài hoa này là  hoa trồng tại nhà  được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo nước hoa và cũng được sử dụng như một loài thảo dược dùng để chữa vết bỏng và làm dịu cơn sốt.Ngoài ra, hoa nhài được sử dụng để ướp trà. Chúng nở hoa vào mùa xuân và mùa hè. Hoa nhài tỏa ra mùi thơm mãnh liệt vào ban đêm, đặc biệt trong những tuần trăng tròn.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!