Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Kỹ thuật trồng cây Tin tức

Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Share

Cây cảnh hay còn gọi là Bonsai là một trong những thú vui đã có từ rất lâu đời, được nhiều người ưa chuộng. Để có cây bonsai thế cây đẹp mắt thì không chỉ người trồng cây mà cây cũng phải trải qua rất nhiều điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài.

Trên thế giới, người ta chia bonsai thành bốn nhóm:
Cây dưới 15 cm là loại bonsai rất nhỏ, Cây cao từ 16 đến 30 cm là loại bonsai nhỏ, Cây cao từ 31 đến 60 cm là loại bonsai trung bình, Cây cao trên 60 cm là loại bonsai lớn.
Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vùa đủ, hóa cách, mà quan trọng nhất là gợi ý, gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định.
Trong nhóm cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, cây cảnh bàn làm việc được Sài Gòn hoa chú ý đến một số nhóm cây Bonsai tiêu biểu sau:

Cây bonsai may mắn, cây si bonsai, bonsai cây cảnh

Công dụng: Cây si bonsai ( cây bonsai may mắn là sản phẩm độc đáo từ Chợ Cây Xanh với sự kết hợp hài hòa giữa si bonsai và cỏ may mắn, được dùng để làm quà tặng sếp, tặng bố. Nhưng công dụng chính vẫn là dùng để trang trí bàn làm việc, dành cho khách hàng muốn chơi bonsai ngay tại bàn khách, bàn làm việc, kệ tivi, quầy tiếp tân, phòng trà sếp…

Cây hoa đỗ quyên,bon sai3 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay cây thanh minh hoa, cây sơn trà hoa

Công dụng: Cây hoa Đỗ Quyên thường được tạo dáng bonsai cho hoa rất đẹp và màu sắc ưa nhìn. Cây hoa đỗ quyên cũng trồng vào chậu để làm chậu cây cảnh nội thất đặt bàn, cửa hay nhưng nơi có vị trí ngang tầm nhìn hay trồng sân vườn làm cảnh.

bon sai1 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây mai bonsai để bàn

Công dụng: Cây mai bonsai là loại cây được cắt tỉa uốn nắn tạo dáng trong chậu nhỏ thích hợp trang trí trên bàn phòng khách, văn phòng, trên bệ cửa sổ, tủ trang trí những ngày tết. Ngoài ra, cây mai bonsai còn là món quà tết giá trị và ý nghĩa mà người trao và người nhận mong muốn.

bon sai4 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây hoa giấy bonsai hay cây bông giấy bonsai

Công dụng: Cây hoa giấy bonsai có dáng và hoa đẹp thường dùng trang trí nội thất nhà ở và sân vườn. Cây cho hoa nhiều và rực sắc làm ấm cả khu vườn.

bon sai2 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây Ngũ gia bì xanh, cây Chân chim, cây Sâm non

Công dụng: Cây ngũ gia bì bonsai được dùng trang trí nội thất nhà ở nơi bàn ăn, bàn khách,bệ cửa sổ… Chậu cây đẹp mắt nhờ dáng bonsai của cây ngũ gia bì vừa xanh một nền cỏ may mắn tươi tốt.

bon sai5 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây Si Bonsai, cây cừa, cây gừa

Công dụng: Chậu cây si để bàn là một trong những món quà tặng ưa chuộng giành cho các đấng mày râu. Một số khách hàng của chúng tôi thường mua chậu cây để tặng cho sếp hoặc cho đối tác nam. Cây si để bàn có kiểu dáng độc đáo với phần củ phình to. Cành nhánh là phần được ghép vào củ. Nhánh ghép là loại da, có lá xanh, dày trông bền vững.

bon sai3 - Top Loại cây Bonsai để bàn được ưa chuộng nhất hiện nayMọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: