Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Share

Tiểu cảnh thác nước đẹp sẽ mang đến không gian xanh, tươi mát với tiếng nước chảy róc rách, cùng với cây xanh luôn tỏa ra nguồn oxi trong lành, thêm vào đó là cảnh vậy đẹp tựa thiên nhiên … sẽ là một khu thích hợp để thư giãn, rũ bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi sau ngày dài làm việc, đối mặt với nhiều áp lực … Hôm nay Chợ Cây Xanh sẽ giới thiệu đến quý vị những mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian, diện tích lớn nhỏ … sẽ là giải pháp mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống hiện đại.ác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 02 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Trong thiết kế sân vườn, nước là yếu tố quan trọng và được đưa vào tận dụng làm điểm nhấn cho sân vườn. Trong thiết kế sân vườn, cảnh quan, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những tiểu cảnh thác nước trong đó.

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 06 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Theo quan niệm phong thủy phương đông, yếu tố nước quan trọng kết hợp với gió giúp hài hòa môi trường sống. Mang tâm niệm đem tài lộc và may mắn và sự sống đến môi trường đó.

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 01 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Về công năng sử dụng, nước cân bằng độ ẩm, điều hòa không khí giúp không gian xung quanh mát mẻ. Thác nước kết hợp gió thổi giúp đẩy những hơi nước đi xa, giúp sự sống được duy trì và sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy, hình thành nên triết học phong thủy phương đông.

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 04 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng
Thác nước bể bơi được chảy từ trên mái của chòi nghỉ

Thác nước được những KTS không ngừng sáng tạo đưa vào lĩnh vực thiết kế sân vườn của mình. Nó là nguồn cảm hứng lớn cho thiết kế sân vườn. Một hồ nước, hồ cá hay bể bơi trong sân vườn được tận dụng để tạo ra một thác nước chảy rì rào.

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 03 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Thác nước lớn dành cho hồ bơi sẽ làm bạn chỉ muốn ngâm mình trong nước và đứng dưới thác nước tận hưởng như ở một thác nước tự nhiêu sâu trong rừng ngay chính tại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang sở hữu hồ bơi, tại sao không tận dụng để sở hữu ý tưởng tuyệt vời này.

tieu canh nuoc an tuong cho san vuon 05 - Tổng hợp mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Ở 2 mẫu này, bạn sẽ thấy sự kết hợp đa dạng giữa nước và những vật liệu tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn. Quá tuyệt vời nếu sân vườn của bạn sở hữu chúng.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: