Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Thiết kế vườn cây trên mái tòa tháp căn hộ cao cấp

Share

Xu hướng mái nhà xanh đang được nhiều người quan tâm nhiều hơn so với mái nhà truyền thống. Đặc biệt, trồng cây sân vườn trên mái sẽ thu hút côn trùng và chim chóc, đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống của bạn hơn.

Mái nhà xanh của tòa tháp căn hộ cao cấp thành công viên trên cao đang còn là xu hướng cho các công trình xanh tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.

cay xanh tren mai1 - Thiết kế vườn cây trên mái tòa tháp căn hộ cao cấp

Mái nhà xanh đang được khuyến khích đầu tư xây dựng vì thân thiện môi trường và đáp ứng toàn diện về nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân.
Hiện nay, tại các thành phố lớn các nước phát triển như Mỹ, Nhật và đặc biệt là Singapore… đang thịnh hành trào lưu xây dựng những công viên xanh trên sân thượng.

Tòa tháp với mái nhà xanh mang lại cái nhìn mới cho các công trình kiến trúc. Ai cũng muốn sống trong một môi trường xanh, trong lành và tận hưởng cảm giác tự do trong không gian yên tĩnh của một khu vườn riêng tư. Đây cũng là một giải pháp thiết kế, xây dựng sáng tạo, hài hòa thân thiện với môi trường, một xu hướng mới đối với tòa tháp căn hộ cao cấp.

cay xanh tren mai2 - Thiết kế vườn cây trên mái tòa tháp căn hộ cao cấp
Các thảm cây xanh trên tầng thượng được điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng, cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi, trong lành.

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, thì vườn sinh thái trên mái nhà xanh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Khu vườn giúp giảm nhiệt lượng truyền từ mái vào bên trong công trình giúp công trình mát mẻ hơn và do đó, giảm yêu cầu sử dụng máy lạnh. Mái tòa nhà phủ cây xanh sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị, đưa thiên nhiên gần hơn với cuộc sống của cư dân thành phố.
Công trình cũng được áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, giảm tiêu thụ năng lượng, giải pháp xử lý môi trường thông minh. Hệ thống thông gió được tính toán tối ưu dựa vào các khoảng không gian hợp lý giúp toàn bộ căn hộ vừa có tầm nhìn đẹp, vừa có thể đón gió và ánh sáng tối đa.

Mái nhà xanh tiêu biểu

Khu vườn trên mái mỗi gia đình đều mong muốn

Đây thật sự là một ốc đảo xanh của không gian sống, đặc biệt chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết và kinh phí đầu tư cho công viên trên toàn bộ mái tòa tháp, kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp với tiện ích xanh hoàn hảo”.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!