Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Thiết kế tường cây xanh ban công

Share

Thiết kế tường cây xanh ban công là một trong những ý tưởng mới mẻ giúp con người hòa nhập, gần gũi hơn với thiên nhiên. Do nó cây xanh sẽ mang lại cho ta cảm giác tươi mát, thoải mái dễ chịu hơn trong cuộc sống. Một bức tường cây ngoài ban công được phủ đầy cây xanh đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Hơn nữa, tường cây ban công xanh giúp làm sạch không khí, hút bụi bẩn và đem lại sự mát mẻ, dễ chịu trong ngày hè. Đặc biệt là những người sống ở thành phố lớn, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

văn phòng 8 - Thiết kế tường cây xanh ban công

Tường cây ban công nhỏ xinh

Những năm gần đây, tường cây thẳng đứng khí canh đang là xu thế của kiến trúc cảnh quan. Một không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn ngát xanh. Dù ban công của bạn rộng hay hẹp thì bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề đó. Tường cây khí canh không hề tốn diện tích, không tốn công chăm sóc. Không cầu kì nhưng vẫn khiến ban công nhỏ nhà bạn bừng sáng và vô cùng nổi bật. Hơn nữa, với thiết kế xanh mát còn thu hút sự tinh tế và khéo léo của bạn. Mang thiên nhiên hòa nhịp cùng cuộc sống của gia đình.

tường cây nhà hàng 5 - Thiết kế tường cây xanh ban công

Những lợi ích mà tường cây mang lại

Một bức tường xanh mang lại điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tường cây khí canh còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Tường cây ngoài ban công tạo thành mảng xanh đứng đẹp mắt. Tạo góc view đẹp mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà, che đi những khuyết điểm của ban công như máy giặt, điều hòa… Thật tuyệt vời nếu như bạn cùng mọi người thưởng thức trà chiều, cùng trò chuyện. Hay đọc một cuốn sách mà bạn yêu thích ngay tại ban công xanh của ngôi nhà.

Đặc biệt, những mảng màu xanh dịu mát từ tường cây xanh còn khiến người nhìn có cảm giác thoải mái. Nhanh chóng xua tan sự mệt mỏi, áp lực trong công việc và cuộc sống. Tường cây xanh như một hệ thống điều hòa không khí, lọc khí tự động và làm không khí trong lành.

Thi công tường cây ban công

văn phòng 3 - Thiết kế tường cây xanh ban công

Bạn đang sở hữu một ban công xinh đẹp mà chưa biết trang trí như nào, bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ KTS cảnh quan và các kỹ sư lành nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công trình – nét đẹp và sự bền vững –  tạo nên những khác biệt trong từng sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!