Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Thiết kế cây xanh

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Share

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu một sân vườn tạo ra không gian xanh mát. Hãy đến với Chợ Cây Xanh bạn sẽ có một tiểu cảnh sân vườn đẹp lộng lẫy.

Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

tieu canh san vuon01 - Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Tiểu cảnh sân vườn là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cây cối hoa, cỏ, đá, nước… Tạo nên một không gian xanh mát cho vườn nhà bạn.

Sân vườn thường là nơi có không gian thiên nhiên xanh mát. Là nơi để gia đình bạn có thể tụ tập nghỉ ngơi; trò chuyện sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Những khóm hoa, chậu cây hay thác nước… không chỉ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm tươi xinh; mà đó còn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho cuộc sống của bạn.

Thi công tiểu cảnh sân vườn

tieu canh san vuon02 - Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà các yếu tố cây, hoa, cỏ, đá, nước…sẽ được kết hợp với nhau một cách tinh tế nhất. Nhưng dù là sự kết hợp nào thì cũng luôn đảm bảo yếu tố hài hòa  với thiên nhiên và hợp phong thủy.

Những tiểu cảnh trong vườn nhà phố còn là cách để bạn giáo dục, nuôi dưỡng cho con trẻ tình yêu đối với thiên nhiên, cây cỏ; để chúng học cách trân trọng và yêu quý thiên nhiên hơn.

Tại sao nên chọn Chợ Cây Xanh là đơn vị thi công sân vườn nhà bạn?

tieu canh san vuon06 - Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

♦ Chợ Cây Xanh công ty chuyên thi công tiểu cảnh sân vườn, thi công cảnh quan trọn gói. Từ cung cấp cây hoa cảnh, trồng cây cảnh, cây xanh đô thị, trồng cỏ, làm suối nước, hòn non bộ, thác nước, tiểu cảnh sân vườn, tường cây,… cho các công trình, công viên, nhà phố, quán cà phê.

♦ Chợ Cây Xanh với gần 10 năm trong ngành, luôn tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp; nhằm tạo những không gian xanh thư giãn để phần nào chia sẻ những bộn bề áp lực của cuộc sống thường nhật.

♦  Chợ Cây Xanh còn sở hữu biệt đội “những kỹ thuật viên trẻ” tài năng; chăm chỉ, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc. Luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng thiết kế sân vườn, cảnh quan ,ứng dụng các kỹ thuật hiện đại giúp thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách về phong cách sân vườn, từ thiết kế hiện đại đến phong cách cổ điển.

♦   Đồng thời, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ thiết kế sân vườn, bảo dưỡng cảnh quan… với giá vô cùng ưu đãi, thậm chí là miễn phí.

♦  Quy trình thiết kế – thi công sân vườn, tiểu cảnh một cách rõ ràng và logic. Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng quý khách, từ những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!