Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh

Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

Share

Hiện nay, các kĩ sư xây dựng đều thiết kế nhà theo phong cách tối giản nhất, lấy yếu tố công năng làm chủ đạo trong cách thiết kế. Chính vì điều đó, khiến cho nhà ở bị bê tông hóa nên chúng thiếu đi nhưng mảng xanh. Vì vậy, Chợ Cây Xanh xin gợi ý cho bạn những thiết kế tiểu cảnh sân vườn hiện đại cho nhà bạn.tieu canh san vuon - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

Thông thường, tiểu cảnh sẽ kết hợp được 5 yếu tố cơ bản: đất, nước, đá, cây cối và kiến trúc để tạo không gian xanh. Mong muốn của chủ nhà và  ý tưởng thiết kế của nhà thiết kế cảnh quan sẽ quyết định một tiểu cảnh sân vườn như thế nào, biểu hiện ý định của chủ nhà ra sao.

tieu canh ho nuoc dep - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

1 / Tiểu cảnh nội thất

san vuon hien dai04 - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

Tiểu cảnh có sự kết hợp nước và cây xanh sẽ phần nào tạo nên sự sinh động, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, khí vận hưng thịnh cho gia chủ

Với những ngôi nhà có không gian hạn chế. có thể tận dụng chân cầu thang để làm mới không gian, đem lại sự thanh mát và không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

2 / Tiểu cảnh ngoại thất

san vuon hien dai01 - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

Tiểu cảnh ngoại thất sẽ lộng lẫy hơn đối với những khu vườn có diện tích sân lớn. Đa dạng trong cách bài trí và lựa chọn chất liệu là ưu điểm của tiểu cảnh ngoại thất.

3 / Tiểu cảnh sân thượng

san vuon hien dai02 - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạn

Đối với nhà phố khu vực đô thị thì sân thượng sẽ là nơi được chú trọng làm tiểu cảnh; cảnh quan cây xanh. Đây còn là một không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn; đọc sách trong những khoảng thời gian rảnh.

4/ Tiểu cảnh góc vườn

san vuon hien dai05 - Thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn hiện đại cho nhà bạnNhững góc vườn đều có thể tận dụng để thiết kế một vài tiểu cảnh thác nước và cây xanh. Vừa tận dụng mảng xanh vừa mang lại sự tươi mới và làm bừng sáng không gian.

5/ Tiểu cảnh ban công

Ban công là nơi mà bạn có thể tha hồ trồng các loại cây và hoa như ý muốn hay thậm chí là một tiểu cảnh nước nhỏ nhỏ tạo không khí xanh mát.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!