Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Thiết Kế Sân Vườn Theo Xu Hướng Năm 2019

Share

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, người ta cũng chú trọng đến việc trang trí nhà của mình hơn, nhiều người đi tìm cho mình những xu hướng thiết kế mới phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Xu hướng thiết kế sân vườn luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Phong cách kiến trúc; sở thích gia chủ; phù hợp phong thủy; kinh phí xây dựng,… Để giúp các bạn có nhiều lựa chọn phù hợp, dưới đây Chợ Cây Xanh sẽ giới thiệu đến bạn một vài xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn nổi trội trong năm 2019; bạn có thể tham khảo. Hi vọng những xu hướng thiết kế này có thể giúp bạn!

Xu Hướng Thiết Kế Sân Vườn 2019

1/ Tiểu cảnh sân vườn hiện đại

thiet ke san vuon01 - Thiết Kế Sân Vườn Theo Xu Hướng Năm 2019

Với tiểu cảnh sân vườn theo hướng hiện hiện đại, thường lựa chọn xây dựng các hồ nhân tạo hoặc thác nước nhỏ. Khung cảnh non nước được thu nhỏ, có dòng nước, cây cảnh, suối chảy róc rách, kết hợp với các cây cỏ tạo nên một cảnh sắc non nước tuyệt đẹp.

Ngoài các tiểu cảnh hồ nước, thì cảnh đồi núi với nhiều loại cây cỏ khác nhau cũng là một xu hướng mới trong sân vườn hiện đại. Tất cả tạo nên một thảm thực vật vô cùng đa dạng. Đây là cách hiệu quả để cuốn hút mọi người.

2/ Tường cây – Mảng vườn trên tường đứng

thiet ke san vuon07 - Thiết Kế Sân Vườn Theo Xu Hướng Năm 2019

Tường cây được coi là ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo. Thay vì những mảng tường thô cứng là những mảng tường được phủ xanh trông rất đẹp mắt, cây được sử dụng đa dạng, linh hoạt.

Tường cây là xu hướng thiết kế cảnh quan vô cùng được ưa chuộng trong năm 2019 này.

3/ Sân vườn đa chức năng

thiet ke san vuon09 - Thiết Kế Sân Vườn Theo Xu Hướng Năm 2019

Xu hướng thiết kế sân vườn đa chức năng ngày càng được nhiều gia đình muốn xây dựng vì để tạo một không gian rộng để giải trí: như sân chơi dành cho trẻ em, tiệc ngoài trời…

Ngoài ra, nhiều gia đình còn vận dụng không gian sân vườn đầu tư xây dựng các chòi nghỉ ngơi mang nhiều phong cách khác nhau.

Dù bạn lựa chọn xu hướng thiết kế nào thì chúng luôn giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sinh sống tại đó. Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh để biết thêm thông tin qua:                   

Tags:

Có thể bạn thích!