Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Share

Ở Tây ban Nha có một ngôi nhà nằm trong khu dân cư xung quanh được bao bởi rừng thông lớn rất đặc biệt. Cùng Chợ Cây Xanh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà qua bài viết dưới đây nhé.

Ngôi nhà vườn đẹp hiện đại này nằm giữa rừng thông yên bình

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 01 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Một số khối hình lăng trụ phát ra từ bốn mặt đá, do đó bao quanh không gian và phân biệt từng phòng. Khu vực giữa các phòng được bao phủ bởi một mái nhà gỗ đóng vai trò là hội trường và một đầu nối. Trình tự mở của các khoảng trống của ngôi nhà phản ánh thứ tự phân cấp của các khu vực ngoài trời.

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 03 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Mục đích của đề xuất là tạo ra các khu vực ngoài trời khác nhau liên kết với các phòng bên trong, theo mức độ riêng tư của họ. Mỗi phòng đều cao khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và trải đều chương trình của nó ở một cấp độ. Hoạt động này tạo ra một kế hoạch hình chữ thập sắp xếp không gian bên ngoài.

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 06 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Hai bức tường đá lớn bảo vệ lối vào. Trong khi du khách bước vào, không gian trở nên thông thoáng hơn, cho phép liếc nhìn khu vườn với hồ bơi qua lưới của hàng hiên bếp nướng. Một mái nhà gỗ bao phủ lối vào của ngôi nhà.

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 08 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Các vật liệu cùng với ánh sáng đèn trang trí tạo ra một bầu không khí ấm áp và ấm cúng. Khối lượng gỗ hoạt động như một đầu nối và phân phối của các phòng khác nhau, đồng thời mở ra cho tất cả các khu vực ngoài trời.

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 09 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Các khối chứa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, tuy nhiên độc lập, được liên kết trực quan vì vị trí của chúng, làm cho ngôi nhà rộng hơn và minh bạch hơn. Hai tập còn lại tổ chức phòng ngủ chính, hai phòng ngủ ở tầng dưới và một studio ở tầng trên. Một hiên liên tục mở rộng các phòng, tạo ra các khu vực ngoài trời mở và mở rộng các phòng.

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 12 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Từ vị trí của nó, các vật liệu của ngôi nhà được lấy từ các tài liệu tham khảo của rừng thông Địa Trung Hải. Tường tường được kết hợp với khung gỗ afrormosia để tạo ra một bầu không khí dễ chịu riêng tư. Một số lưới thép phong hóa, hoạt động như cửa chớp trên cửa sổ và mái hiên, hoàn thành bảng màu của vật liệu. Một bể bơi lớn phản chiếu ngôi nhà và một phần của thảm thực vật.[sưu tầm]

ngoi nha vuon dep gia re nam giua rung thong 14 compressed - Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp nằm giữa rừng thông

Kiến trúc sư: Ramon Esteve Estudio
Collaborator Kiến trúc sư: Anna Bosca, Víctor Ruiz, Estefanía Pérez, María Martí
Collaboratiors: Silvia M. Martínez, Tudi Soriano
Kỹ sư xây dựng: Emilio Pérez
Công ty xây dựng: Conio

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!