Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Thiết kế ấn tượng của quảng trường Yagan ở Úc

Share

Là một trong nơi đặc sắc không nên bỏ qua khi đến đất nước Úc, Quảng trường Yagan như là nơi mang hướng kiến trúc hiện đại với những khối màu vô cùng ấn tượng, cũng không bỏ qua được cây xanh là một trong những yếu tố giúp không gian trở nên tưới mới và có màu sắc thiên nhiên hơn.

canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Ý tưởng thiết kế đáp ứng tầm nhìn của Quảng trường Yagan là một điểm đến văn hóa và dân sự tích cực, chào đón và tích cực. Thể hiện tất cả các đặc điểm của khu vực địa phương, Perth và Tây Úc rộng hơn.

canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore-3
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Một tác phẩm điêu khắc nước quy mô lớn tạo thành trung tâm của Quảng trường Yagan, sự hợp tác giữa nghệ sĩ đa ngành Jon Tarry, ASPECT Studios và Lyons Architects với iph. Tác phẩm nghệ thuật bao gồm một loạt các yếu tố đá liên kết với nhau, dài khoảng 190 mét đi xuống từ các tầng trên của quảng trường đến trung tâm mua sắm bên dưới.

canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore-4
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Những khu vườn bản địa thể hiện những phẩm chất độc đáo và đa dạng của hệ thực vật và cảnh quan Tây Úc. Du khách có thể nhìn thấy nhiều loại bạch đàn được tìm thấy ở Perth và trên toàn bang. Các khu vườn trồng cũng làm nổi bật các đặc điểm và màu sắc theo mùa của Tây Úc.

canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore-5
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Chuỗi các yếu tố được kết nối cung cấp các cải tiến về thể chất và kinh nghiệm cho cảnh quan công cộng, khuyến khích khách truy cập nhìn, chạm, cảm nhận và tận hưởng.

canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore-2
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc
canh-quan-quang-truong-yagan-greenmore-6
Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Quảng trường Yagan tìm cách tạo kết nối cảnh quan, những khoảnh khắc có giá trị sinh thái góp phần vào một câu chuyện lớn hơn, để kết nối thành phố với cảnh quan trước đó.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: