Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Tạo điểm nhấn chiếu sáng cho khu vườn của bạn thêm lung linh

Share

Nếu bạn muốn kiếm tìm thế giới riêng tư đẹp lãng mạn và nên thơ, hãy đầu tư cho việc trang trí không gian ngoài trời. Tự tay thiết kế góc chiếu sáng lung linh để không gia sân vườn đẹp bình yên, dung dị.

Sự sắp đặt khu vực bạn muốn sáng lên, đặt ánh sáng sân vườn đúng vị trí để đạt được hiệu quả chiếu sáng thích hợp, sự lựa chọn tốt là nên kết hợp tốt với vật liệu vườn. Ngoài ra, phải phù hợp với nhu cầu của chức năng, xem xét sử dụng ánh sáng trang trí, chiếu sáng lối đi và đèn tường. Các đèn trang trí có thể làm nổi bật cây, mặt nước hoặc cây bụi.

Bạn đang quan tâm đến việc làm sáng khu vườn của bạn? Bạn muốn tận hưởng và thư giãn với khu vườn trong đêm. Dưới đây là một số ý tưởng chiếu sáng sân vườn tuyệt vời giúp làm nổi bật khu vườn của bạn.

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn B & Q

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn với đèn B & Q

Đèn sân vườn B & Q cung cấp nhiều loại đèn mặt đất khác nhau như đèn trang trí và đèn năng lượng mặt trời. Đối với đèn tường, B & Q cung cấp nhiều thiết kế với cảm biến hồng ngoại thụ động. Đèn sẽ được kích hoạt khi cảm biến phát hiện chuyển động trong một phạm vi nhất định.

Con đường vườn và giường hoa của bạn sẽ được tô điểm đẹp mắt với màu xanh nhạt.

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn với đèn năng lượng mặt trời

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn bằng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Ánh sáng mặt trời là một cách bền vững để thắp sáng khu vườn của bạn. Đèn này có nhiều ưu điểm, nhưng nó có đủ tốt để thay thế đèn điện hiện tại của bạn không? Hiểu những ưu và nhược điểm trước khi bạn đưa ra quyết định.

Ưu điểm:

  • Không cần phích cắm điện.
  • Yêu cầu cài đặt đơn giản.
  • Chạy về mà không có điện.
  • Cho phép di chuyển dễ dàng.
  • Cung cấp một ánh sáng tinh tế.

Nhược điểm:

  • Màu ánh sáng có thể quá xanh.
  • Tích hợp năng lượng thấp nhanh hết.
  • Không sáng như đèn điện.

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn ngoài trời

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn bằng những quả cầu chiếu sáng lớn

Chủ nhà thích dành nhiều buổi tối trong vườn sẽ nghĩ về một ánh sáng ngoài trời thích hợp. Đèn ngoài trời không chỉ mang lại nguồn ánh sáng mà còn làm nổi bật các đặc điểm khu vườn đặc biệt của bạn. Chọn một ánh sáng với ánh sáng trắng dịu nhẹ để tạo tâm

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn hiện đại

Chiếu sáng sân vườn với đèn led hiện đại nhiều màu sắc

Hầu hết ánh sáng sân vườn hiện đại sử dụng đèn led. Chúng đảm bảo ánh sáng trắng ấm và mát với mức tiêu thụ điện năng thấp và đa dạng màu sắc.

Ánh sáng hiện đại là thích hợp hơn vì chúng hoàn toàn phù hợp với cây xanh xung quanh sân vườn của bạn.

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn nhỏ

7-y-tuong-den-chieu-sang-san-vuon-dep-7

Đôi khi thật khó để đạt được sự cân bằng của cây xanh và ánh sáng cho một khu vườn nhỏ. Ở đây, sử dụng đèn led sẽ giúp khu vực ngoài trời nhỏ của bạn có được bầu không khí lấp lánh vào ban đêm.

Đặt đèn led âm dưới sàn giúp làm nổi bật các bậc thang, lối đi trong vườn. Ngoài ra, thêm đèn chiếu dưới tán cây để chiếu sáng lên trên. Sự kết hợp tốt của một số loại đèn sẽ tối đa hóa vẻ đẹp của khu vườn nhỏ của bạn.

7-y-tuong-den-chieu-sang-san-vuon-dep-1

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn kết hợp ánh sáng phản chiếu mặt hồ bơi, hồ nước

Chiếu sáng sân vườn kết hợp với đèn phản chiếu mặt hồ bơi, hồ nước

Khi trời tối, ánh sáng sân trước góp phần làm cho cảnh quan trông thật sống động. Bằng cách dán một số đèn cảm ứng chuyển động bên ngoài dọc theo lối đi. Nếu nhà bạn có hồ bơi bạn có thể gắn đèn led phản chiếu dưới đáy hồ làm mặt nước sinh động và bắt mắt hơn, sự kết hợp thú vị này sẽ làm nổi bật khuôn viên ngôi nhà bạn trong đêm.

Vì vậy, những ý tưởng chiếu sáng sân vườn nào là hoàn hảo cho không gian ngoài trời của bạn? Hy vọng, những ý tưởng chiếu sáng trên sẽ giúp bạn có ý tưởng biến khu sân vườn của mình trở lên lung linh trong đêm.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: