Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Tại sao chúng ta nên sở hữu một cây cảnh mini?

Share
Lợi ích khi trồng cây xương rồng

Cây cảnh mini là những cây cảnh nhỏ có thể để được trên bàn hay góc nhỏ nào đó đều được vừa tiện dụng, nhỏ gọn lại dễ chăm sóc tạo giác thoải mái phù hợp với mọi nơi còn mang lại rất nhiều lợi ích như xương rồng, sen đá, cây trạng nguyên, cây thần tài, cây quân tử cây trường sinh, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, kim ngân sen đá cỏ ngọc, cây phát tài,….

moitruongsongtronglanh - Tại sao chúng ta nên sở hữu một cây cảnh mini?

Tại sao chúng ta phải mua cây cảnh mini

  • Giúp môi trường sống trong lành hơn

Ngày nay Không khí ngày càng ô nhiễm không những thế không gian sống của chúng ta cũng đang ngày càng bị thu hẹp. Chính vì vậy cây xanh luôn được coi là giải pháp ưa chuộng là bởi những lợi ích và khả năng đặc biệt mà chúng mang lại. Cây xanh dù là nhỏ bé hay to lớn đều có một khả năng tạo ra oxi, giữ độ ẩm trong không khí tạo ra một môi trường sống, một không gian sống thiên nhiên, trong lành và tươi mới. Có thể điều kiện hay không gian không cho phép bạn trồng 1 cái cây to thì cây cảnh mini là 1 lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời.

  • Giúp giảm căng thẳng
giupgiamcangthang - Tại sao chúng ta nên sở hữu một cây cảnh mini?
Cây cảnh mini giúp giảm căng thẳng

Cây cảnh để bàn làm việc là điều cần thiết vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh thì màu xanh lá cây có tác dụng làm giảm căng thẳng, mỏi mệt, cải thiện tâm trạng không tốt và làm dịu mắt. Ngoài ra một số loại cây cảnh còn có tác dụng lọc bụi, hút bức xạ. Chính vì thế họ đã đưa ra lời khuyên đối với những người thường xuyên làm việc căng thẳng hay phải tiếp xúc với máy tính thì nên để cây cảnh để bàn hoặc bố trí cây xanh trong phòng để lấy lại cân bằng cho cơ thể, giảm tình trạng stress…

Đặc biệt, đối với những loại cây xanh ở trong nhà hay góc bàn làm việc còn giúp bạn tập trung trong công việc, hiệu suất làm việc được cải thiện đến 12%. Một nghiên cứu còn chỉ ra rằng cây xanh tại môi trường làm việc là yếu tố tác động hiệu quả đến thái độ làm việc của nhân viên.

  • Tô điểm thêm không gian nhà bạn
todiemkhonggian - Tại sao chúng ta nên sở hữu một cây cảnh mini?
Cây cảnh mini tô điểm cho không gian nhà bạn

Ngoài ra cây cảnh mini còn là sự lựa chọn lí tưởng cho không gian nội thất của nhà bạn. Sẽ thật đơn điệu nếu thiếu đi màu sắc thiên nhiên của cây xanh, không gian trở nên bí bách và bầu không khí ngột ngạt, không trong lành tươi mát nếu vắng mặt những chậu cây này.

Cây để bàn giúp sinh tài lộc – may mắn, thịnh vượng

Trong văn phòng, có những vị trí rất tốt để tăng tài lộc như bàn tiếp khách, bàn thờ thần tài…. Bằng cách chọn đúng cây để bàn hợp mệnh – hợp tuổi sẽ giúp cho không gian vượng khí hơn. Từ đó con người sẽ khỏe mạnh hơn, mang đến tài lộc.

sinhtailoc - Tại sao chúng ta nên sở hữu một cây cảnh mini?

Chúng ta phải mua cây ở đâu để vừa chất lượng lại uy tín?

Bạn đang có ý định trang trí nhà ở hoặc văn phòng làm việc bằng cây cảnh. Không gian thêm trong lành, cảnh quan sẽ cực kỳ sinh động với những chậu cây mini hoặc cây cảnh nội thất. Thế nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn như thế nào và mua cây cảnh ở đâu. Đừng lo, hãy liên hệ ngay với chợ cây xanh ngay – nơi bán cây trồng uy tín không những thế bạn còn được tư vấn xem loại nào phù hợp và cách chăm sóc tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay mua hàng xin liên hệ số điện thoại: 0762 444 789

Hoặc truy cập facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn