Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức

Tại sao cây hoa giấy không ra hoa?

Share

Hoa giấy không kiêu sa lộng lẫy như những bông hoa hồng hay cũng không lãng mạn thủy chung như những đóa hoa oải hương. Hoa giấy mang trên mình một tình yêu mộc mạc và đơn sơ nhất. Vì phù hợp với khí hậu nhiệt đới và rất dễ trồng, lại phát triển nhanh, chính vì thế mà cây hoa giấy rất được ưa chuộng để trồng trước cổng nhà, ban công hay sân vườn. Tuy nhiên, nhiều người trồng cây hoa giấy vẫn thắc mắc rằng: “Tại sao cây hoa giấy nhà mình lại không ra hoa?”. Hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu nguyên nhân nhé!

dàn hoa giấy - Tại sao cây hoa giấy không ra hoa?

Hoa giấy sinh trưởng mạnh ở những nơi nóng và tương đối khô. Cây hoa giấy nếu được trồng ở đất có nhiều chất dinh dưỡng thì cây phát triển khá nhanh và xanh tốt, nhưng lại lâu có hoa hơn so với khi được trồng ở những vùng đất khô cằn, thoáng mát.

hoa giấy không ra hoa - Tại sao cây hoa giấy không ra hoa?

Cây càng tốt càng khó ra hoa. Chính vì thế, chỉ nên tưới nước vừa đủ, tránh việc tưới quá nhiều làm hạn chế việc ra hoa của cây. Nếu bạn muốn trồng hoa ở ngoài trời quanh năm, tốt nhất phải trồng ở vùng chịu đựng nhiêt độ cấp 9 hoặc cao hơn.

cây hoa giấy trước cổng - Tại sao cây hoa giấy không ra hoa?

Khi chồi mới bắt đầu nảy, hãy dừng chăm sóc, để cho bầu đất khô, chồi ở tất cả các tán cành mọc ra bị chùn lại, tức nảy hoa đồng loạt. Khi hoa đã nở đều trên tất cả các tán cành, tiến hành tưới nước thường xuyên cho hoa tươi lâu, giữ màu bền đẹp. Chính vì thế, chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần đứng ngay cổng nhà mình là bạn đã có thể chụp những bức ảnh “sống ảo” với giàn hoa giấy rực rỡ này rồi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về hoa, cây xanh đặc biệt là cây Hoa giấy vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook:https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

chocayxanh.net
Tags:

Có thể bạn thích!