Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Sự khác biệt tiểu cảnh nội thất phong thủy và cây cảnh phong thủy

Share

Sự khác biệt tiểu cảnh nội thất phong thủy và cây cảnh phong thủy

Cây cảnh phong thủy không còn là xa lạ với mọi người. Cây xanh có ý nghĩa phong thủy sâu sắc nhằm cải thiện phong thủy cho gia đình, xua tan tà khí mà mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Chợ Cây Xanh đã cho ra mắt thị trường, người tiêu dùng một loại tiểu cảnh nội thất phong thủy mà trong đó các loại cây phong thủy là yếu tố chính cốt lõi. Nhiều người chưa biết về sản phẩm này thì lại thường hay nhầm lẫn chúng với các loại cây cảnh phong thủy.

Vậy hai loại này giống và khác nhau như nào? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài tin ngắn dưới đây.

Điểm giống nhau của cây cảnh phong thủy và tiểu cảnh phong thủy

Nhìn vào những hình ảnh hay thậm chí ngay cả khi chỉ nghe đến cái tên thôi bạn cũng đã có thể hình dung được công dụng của chúng.

Dù là tiểu cảnh hay cây phong thủy thì chắc hẳn chúng cũng đều là cây cảnh và trước tiên là được sử dụng để trang trí , tạo ra sự mới lạ cho không gian của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để bày biện ở rất nhiều những vị trí khác nhau như trên bàn làm việc, trang trí văn phòng hay trong bàn khách, ban công…rất nhiều vị trí khác nhau.

van loc - Sự khác biệt tiểu cảnh nội thất phong thủy và cây cảnh phong thủy
Hình ảnh: Tiểu cảnh vạn lộc cực đẹp

Đều là những loại cây xanh nên khi sử dụng 2 loại cây cảnh cũng có tác dụng khác là thanh lọc không khí, hút bụi và giảm thiểu tối đa các tia điện từ phát ra từ các thiết bị máy móc. Vơi công dụng làm sạch không khí khi trồng hai loại cây sẽ tạo cho bạn tinh thần thoải mái và sự sáng tạo, tập trung hơn trong mọi việc.

Ngoài ra có một điều khi mua 2 sản phẩm này các bạn cũng nên chú ý đó là, cả 2 loại cây này đều sử dụng những loại cây cảnh phong thủy do đó mà cây cảnh phong thủy hay tiểu cảnh phong thủy thì với chung một loại cây sẽ mang những ý nghĩa phong thủy giống nhau.

Tiểu cảnh phong thủy nội thất khác cây cảnh phong thủy như nào?

Tuy giống nhau là vậy những chúng ta cũng dễ dàng thấy được sự khác biệt của 2 loại này chính ngay ở cái tên của chúng.
Cây cảnh phong thủy thường sẽ chỉ là các loại cây cảnh phong thủy được trồng đơn giản trong các loại chậu và chỉ có riêng một loại cây chứ không tùm lum.

tieu canh - Sự khác biệt tiểu cảnh nội thất phong thủy và cây cảnh phong thủy
Hình ảnh minh họa: Cây Kim Tiền hợp với người tuổi Kỷ Sửu

Ngược lại hoàn toàn tiểu cảnh phong thủy lại là sự kết hợp của rất nhiều những loại cây khác nhau, trong đó bao gồm:
Cây cảnh phong thủy, cây thanh lọc không khí hoặc bất kì một loại cây cảnh để bàn nào đó, thường thì mọi người yêu thích và lựa chọn vẫn là cây phong thủy để bàn như ( cây kim tiền phong thủy, cây kim ngân, cây trúc phú quý, cây ngũ gia bì, cây vạn lộc hồng…).

Các loại tiểu cảnh có kích thước nhỏ bé và các phụ kiện tiểu cảnh tý hon được dùng với mục đích trang trí, tô điểm tạo ra sự mới mẻ, vẽ nên bức tranh đẹp đa sắc màu cho chậu tiểu cảnh nội thất phong thủy.

Qua đây là những điểm giống và khác nhau giữa 2 loại cây phong thủy và tiểu cảnh nội thất phong thủy đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!