Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạn

Share

Cây sen đá và xương rồng là loài rất dễ sống, không đòi hỏi được chăm sóc thường xuyên, nó mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, trọn đời, vĩnh cửu. Đây là lựa chọn lý tưởng để trưng bày trên bàn làm việc, ngoài ban công hay bếp, phòng khách nhà bạn.

sen da1 - Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạnTrời thu đông chính là thời điểm mà giúp cây sen đá và xương rồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất, Chúng ta hãy chọn cho mình những chậu cây hoa đá – xương rồng xinh đẹp tại Chợ Cây Xanh nhé!

sen da3 - Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạn

Các loài hoa đá – xương rồng có màu sắc, kích thước và hình dáng khác nhau giúp bạn sáng tạo và phát triển nhiều kiểu đẹp. Và tại sao bạn không thử 1 quả bí ngô hoặc những chậu trồng lớn cho hoa đá – xương rồng.

sen da2 - Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạnTìm một chậu nhỏ phù hợp với phần bên trong quả bí ngô, như vậy sẽ không bị lộ các thành chậu. Sau đó chỉ cần trồng các cây sen đá hay xương rồng vào. Và như vậy, bạn sẽ có những chậu cây đẹp cho mùa thu và có thể kéo dài đến lễ tạ ơn.

sen da5 - Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạnCành cây nhỏ được cắt thành lớp mỏng khoảng 6 mm và xếp xung quanh thành chậu thủy tinh này. Thêm rêu dọc theo cạnh dưới để trang trí và sỏ đá ở đáy để giữ cho cây khỏi bị ngập úng.

Một loạt cây có lá nhọn như gai sẽ trông tuyệt hơn khi bao quanh bởi các hoa sen đá.

sen da4 - Sáng tạo trồng hoa đá – xương rồng tuyệt đẹp cho mùa thu đông nhà bạnKết hợp các cây có hình dáng và màu sắc khác nhau. Tất cả đều trông rất tuyệt!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!