Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Sáng tạo cây tùng bách tán thành cây thông noel độc đáo từ

Share

Ở Việt Nam, vào mỗi dịp noel đến, người ta thường hay trang trí cây Tùng Bách Tán thành những cây thông noel.

Cây thông noel độc đáo từ cây tùng bách tán

cay tung bach tan01 - Sáng tạo cây tùng bách tán thành cây thông noel độc đáo từ

Cây thông Noel có nguồn gốc từ nước Ðức vào thế kỷ 16. Đây là loại cây sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ; vững chãi và màu xanh vĩnh cửu. Dần dần hình ảnh của loài cây này xuất hiện thường xuyên hơn. Và nó được coi là trung tâm của lễ hội, nơi mọi người cùng nắm tay nhau nhảy múa xung quanh cây thông được trang trí công phu cả bên trong và bên ngoài bằng hoa hồng, táo và giấy màu.

Ngày nay, gần đến dịp Noel, người ta thường sắm một cây thông và trang trí lên đó những ngôi sao; những quả châu; dải kim tuyến lấp lánh; hoa…

Ở Việt Nam, hình ảnh cây thông noel xuất hiện khắp các nẻo đường biểu trưng cho một mùa giáng sinh rộn ràng; báo hiệu những ngày cuối cùng của một năm. Do địa hình, khí hậu và một vài yếu tố khác mà cây thông tươi không phổ biến như các nước phương tây mà thay vào đó là mô hình cây thông hay cây thông giả.

cay tung bach tan03 - Sáng tạo cây tùng bách tán thành cây thông noel độc đáo từ

Hiện nay, có rất nhiều loại cây co hình dạng giống cây thông đang được sử dụng rộng rãi trong mùa giáng sinh. Một trong số đó là cây tùng bách tán; với đặc điểm tán hình tháp, phân tầng riêng biệt, cây chịu được bóng râm vài ngày nếu trang trí trong mùa lễ. Vào dịp giáng sinh tùng bách tán được xem là cây thông noel; đem trồng vào chậu; dùng những vật trang trí như chuông; quả châu; món quà noel để tô điểm thêm cho cây….

Cây tùng bách tán thường trồng ở hai bên cửa ra vào ở tòa nhà; văn phòng để tạo tư thế uy nghi; vững chải; khí thế; nên đây cũng là một lợi thế để tận dụng trang trí giáng sinh cho công ty, văn phòng.

Nếu đã có sẵn cây tùng bách tán, chỉ cần một chút thời gian và sự khéo léo bạn hoàn toàn tạo cho mình một cây thông noel hoành tráng đấy

Cùng xem một vài hình ảnh cây thông noel từ cây tùng bách tán trước khi bắt tay vào công việc trang trí cây nhé!

Xem thêm cách trang trí  Cây tùng thơm trang trí giáng sinh 

Xem thêm cách trang trí  Cây thông noel từ hoa trạng nguyên 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: