Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức

Sắc tím chung thủy đặc trưng của hoa bằng lăng cho mùa hè thêm rực rỡ

Share

Màu tím là sự pha trộn kết hợp một cách hài hòa giữa sự ổn định, nhẹ nhàng của màu xanh dương và sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của màu đỏ. Có một loài hoa màu tím, cứ mõi khi hè đến hoa đua sắc nở rực rỡ – Hoa Bằng Lăng. Hoa bằng lăng tím đại diện cho sự chung thủy, sang trọng, quyền quý. Đồng thời, tím cũng là màu sắc gắn liền với những câu chuyện bí ẩn, ma thuật đầy quyền lực.

Không cháy bỏng, rực lửa như những cánh phượng hồng mùa hạ, hay đài cát, kiêu sa như những loài hoa khác… Bằng lăng mang một vẻ buồn man mát, trầm lắng, suy tư như những người con sống nhẹ nhàng nhưng rất đổi chân thành.

Bằng lăngbang lang - Sắc tím chung thủy đặc trưng của hoa bằng lăng cho mùa hè thêm rực rỡ tím là một loài cây bóng mát đẹp. Cây rất được ưa trồng trong đô thị, nổi bật với những bông hoa tím nhẹ nhàng, nhưng khiến cho người ta bị cuốn hút và rất khó quên.

Cây Bằng lăngbang lang 2 - Sắc tím chung thủy đặc trưng của hoa bằng lăng cho mùa hè thêm rực rỡ có nhiều loại : Bằng lăng ổi, bằng lăng sẻ, bằng lăng lá xoăn, bằng lăng nước, bằng lăng láng… Cho các chùm hoa màu tím đậm, lợt trắng, hồng, đỏ, tím,… và cuối thu nhiều giống cũng rụng lá vàng, lá đỏ như cây phong xứ lạnh. Vài giống lùn, lùm bụi, cũng được chọn làm cây kiểng, mùa hoa nở đầy chậu. Cây gỗ lớn cao đến 20m, phân cành cao, thẳng, tán dày, lá hình bầu dục hay hình giáo dài, cụm hoa hình tháp ở ngọn các cành, mọc thẳng, nụ hoa hình cầu, hoa lớn có 6 cánh, có móng ngắn, răng reo màu tím hồng.

bang lang 3 - Sắc tím chung thủy đặc trưng của hoa bằng lăng cho mùa hè thêm rực rỡCó lẽ cái màu tím tím của của nó khiến không ít chúng ta ngỡ ngàng khi bắt gặp trong cái nắng tháng 4, tháng 5. Và cái màu tím ấy cũng chạnh lòng ta sau những cơn mưa đầu hạ.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!