Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức

Rực rỡ cây không khí cho vườn nhà bạn-Tillandsia

Share

Cây không khí là loài thực vật khí sinh, sinh trưởng và phát triển trong môi trường không khí và hấp thụ hơi nước có sẵn. Cây dễ chăm sóc và sinh trưởng phát triển trong môi trường không yêu cầu nhiều về yêu cầu kỹ thuật.

Cây Không Khí không cần phải tưới nước nhiều, bạn chỉ cần lấy bình xịt lên cây 1 hoặc 2 lần trong 1 tuần. Chỉ cần đặt chúng vào bất cứ nơi nào, không quá ẩm ướt, không quá khô cằn.

cay khong khi 3 - Rực rỡ cây không khí cho vườn nhà bạn-TillandsiaTillandsia – cây không khí đặc biệt được tạo thành trong những tiểu cảnh sân vườn đẹp, tạo nên những tác phẩm sinh động.

Chợ Cây Xanhcay khong khi 6 - Rực rỡ cây không khí cho vườn nhà bạn-Tillandsia mời các bạn ngắm nhìn những cây không khí trong vườn tiểu cảnh tuyệt đẹp.

cay khong khi 2 - Rực rỡ cây không khí cho vườn nhà bạn-Tillandsia

Ngoài những tiểu cảnh nhỏ-mini garden, cây không khí còn đặc biêt tạo thành những tấm màn chắn lớn, đối với cây không khí tóc tiên, hoặc kết hợp với các loại cây khô lớn tạo thành một cây không khí khổng lồ, tạo sự mới mẻ, độc đáo trong cách trang trí, bố trí sân vườn nhà bạn.

cay khong khi 4 - Rực rỡ cây không khí cho vườn nhà bạn-TillandsiaMọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!