Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe Sắc

Share

Hoa lan hồ điệp là loài hoa không thể thiếu cho mọi gia đình nhân dịp Tết, từ lâu đã được con người phong tặng danh hiệu của sự cao sang, quý phái, biểu tượng một vẽ đpẹ ngây thơ và trong sáng. Là loại hoa lâu tàn, và có thể kéo dài từ 3-4 tháng và có thể lên đến 6 tháng nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo dưỡng cây tốt.

 Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe Sắc

lan ho diep1 1 - Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe Sắc

Chậu hoa lan hồ điệp tặng kèm bộ quà tặng ấm trà. Nhầm tri ân khách hàng thân thiết đã kề vai sát cánh bên Chợ Cây Xanh trong những năm vừa qua.

Chậu lan hồ điệp ngày tết là cây cảnh trang trí tết đẹp; sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Lan Hồ Điệp được lựa chọn với mong muốn một mùa xuân ấm áp, sum vầy.

lan ho diep2 1 - Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe SắcTrong những ngày giáp Tết, Chợ Cây Xanh tấp nập nhận những đơn hàng Lan hồ điệp. Đa phần là những chậu tiểu cảnh với số lượng cành lan hồ điệp khá nhiều.

lan ho diep4 1 - Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe Sắc

Khách hàng đa phần chọn cho gia đình những chậu hoa lan hồ điệp trang trí tết; làm quà biếu tặng thật sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Chậu lan gồm những cành lan vàng một bản hòa tấu mùa xuân rực rỡ.

lan ho diep5 1 - Rộn Ràng Đón Tết Cùng Những Chậu Lan Hồ Điệp Khoe SắcSắc vàng tươi như tỏa hào quang khắp không gian. Chậu lan là món quà không thể tuyệt vời hơn gửi tặng đối tác, người thân nhân dịp tết đến xuân về hoặc chúc mừng khai trương, thăng tiến.

Chậu tiểu cảnh với những cành hoa lan hồ điệp vàng và tím vô cùng rực rỡ và sang trọng; như mang cả không khí mùa xuân về với gia đình. Những cành lan hồ điệp vàng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian mở; một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà.

Rộn ràng những ngày cận tết, thị trường lan hồ điệp càng thêm nhộn nhịp hơn, nhà nhà lan hồ điệp, người người đua nhau chọn cho mình những chậu lan hồ điệp với cánh hoa lớn, nhiều nụ, cánh dày như thầm mang chút may mắn là tài lộc cho gia đình mình những ngày đầu năm.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: