Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Kỹ thuật trồng cây Mua bán cây xanh Tư vấn

Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết

Share
Lại một cái tết nữa đang đến gần, trong các loại hoa trưng tết, Hoa Cúc là một trong số những loại hoa được ưa chuộng vào dịp tết. Theo phong thủy, hoa Cúc mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Đặt những chậu hoa cúc trong dịp Tết có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà.
cay cuc vang1 - Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết
Hoa Cúc tuy không ngào ngạt mùi hương nhưng làm say lòng người. Đồng thời, loại hoa này còn tươi rất lâu, lại rất dễ sống và dễ mua bởi tính phổ biến. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trong dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là các gia đình ở thôn quê.
cuc mam xoi01 1 - Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết
Trong những ngày này, nhà vườn đang ráo riết chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho sự xuất hiện của những chậu bông cúc ra thị trường tiêu thụ. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng và chăm sóc hoa Tết nói chung và hoa cúc nói riêng, họ biết cách canh sao cho hoa cúc nở đều và đúng ngày Tết.
cuc dai doa - Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết
Trên các nẻo đường, Hoa cúc đã chiếm những góc riêng cho mình. Đôi khi e ấp trong những tiểu cảnh, là hình ảnh của gánh cúc mâm xôi độc đáo. Hay những con đường vàng ngập sắc hoa vàng của nhũng thúng hoa cúc .
cuc mam xoi05 1 - Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết
Tất cả làm nên một diện mạo mới cho phố phường. Cả Thành Phố đang náo nức đón một mùa Xuân đại thắng.
Đa dạng về màu sắc và chủng loại lại có sức sống lâu, nhiều người rất thích sử dụng hoa Cúc trong những ngày Tết để trang trí nhà cửa như mong muốn đem thêm sức sống và không khí mùa xuân ấm áp vào trong không gian sống của gia đình mình.
cuc mam xoi trang tri tet 2 - Rộn ràng chọn Hoa Cúc Đón Tết
Từ hoa cúc mâm xôi, hoa cúc đồng tiền, đến cúc Đà Lạt, cúc hoạ mi, hoa cúc đại đoá,.. Hoa Cúc mang đầy màu sắc nổi bật, chưng hoa Cúc trong những ngày Tết như mang cả nàng Xuân vào trong không gian nhà bạn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: