Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây

Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

Share

Thi công tường cây cảnh quan là một trong những hạng mục cảnh quan được rất nhiều các doanh nghiệp, nhà hàng, cá nhân lẫn các tổ chức yêu cầu và mong muốn nhận được sự tư vấn. Chợ Cây Xanh hân hạnh giới thiệu đến bạn quy trình thi công cảnh quan tường cây chuyên nghiệp; nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các bước đầu tiên đến thi công và hoàn thành một tường cây xanh đạt chuẩn.

Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

1. Khảo sát và tư vấn tường cây

Sau khi nhận nhu cầu của quý khách, Chợ Cây Xanh sẽ cử kĩ thuật viên đến tận nơi để khảo sát tình hình, bao gồm: Đo đạc diện tích, thực trạng những bức tường,…

Sau khi khảo sát và có những đánh giá chuyên môn; kỹ thuật viên sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng mô hình vườn tường cây phù hợp nhất. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ phản hồi những phương án đã thống nhất với khách hàng cho nhân viên thiết kế và nhân viên kinh doanh để lên ý tưởng lên ý tưởng, thiết kế phối cảnh và báo giá.

tuong cay2 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

Cuối cùng, khi khách hàng đã lựa chọn phương án ưng ý nhất; nhân viên kinh doanh sẽ soạn thảo hợp đồng.

2. Thực hiện kí kết hợp đồng

tuong cay3 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thể hiện sự cam kết, uy tín cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành kí hợp đồng cùng khách hàng. Hợp đồng đảm bảo đúng tiến độ công trình cho khách hàng cùng đầy đủ các hạng mục đã được thỏa thuận.

3. Triển khai thi công tường cây

Việc thi công lắp đặt tường cây là công việc đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và thẩm mỹ rất cao. Từ cách chọn vị trí đặt tường cây, ghim giá thể, lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động,… đến khâu chọn giống cây sẽ trồng, cách chăm sóc,… Để có một vườn tường như ý, kỹ thuật viên thi công cần có kiến thức, kinh nghiệm, thuần thục mọi thao tác và phương án xử lý trước những tình huống ngoài ý muốn của cây trồng và vật liệu trong quá trình thi công.

tuong cay5 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

  • Lập bảng kế hoạch chi tiết bao gồm: Tiến độ thực hiện,…
  • Tiến hành dựng khung xương, ghim túi đựng giá thể và trồng cây.
  • Lắp đặt hệ thống tưới và các thiết bị tường cây khác nếu khách hàng yêu cầu

tuong cay11 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

  • Cung cấp các vật tư nông nghiệp như xẻng cào xới đất, bình tưới cây, kéo cắt tỉa cành,… nếu cần thiết
  • Hướng dẫn cách chăm sóc vườn cây sau khi hoàn thành để cây phát triển tốt nhất.

tuong cay13 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

4. Hoàn tất và bàn giao

Tiến hành bàn giao công trình theo đúng tiến độ công việc đã được lên kế hoạch, chia sẻ một số kiến thức và kĩ năng chăm sóc, bảo vệ tường xanh, duy trì cây cỏ luôn khỏe mạnh, tươi tốt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kếthi công cảnh quan; Chợ Cây Xanh tự tin mang đến dịch vụ chăm sóc cây cảnh và các dịch vụ liên quan tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho công trình của bạn.

**** Một số hình ảnh tường cây tại công trình:

tuong cay7 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay8 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay9 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay14 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay15 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay16 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanhtuong cay17 - Quy Trình Thi Công Tường Cây của Chợ Cây Xanh

Liên hệ ngay để được chia sẻ, tư vấn và báo giá thi công sân vườn cũng như tường cây nhé!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!