Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Quà tặng ngày 20 tháng 10

Share
chau hoa xinh xan02 - Quà tặng ngày 20 tháng 10

Những món quà ý nghĩa thường được dành tặng cho người thân vào những dịp quan trọng trong năm. Ngày 20 tháng 10  là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 bạn gái, mẹ và người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của đấng mày râu nhân dịp này. Những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người phụ nữ của bạn. Trong ngày 20 tháng 10 tặng quà gì cho bạn gái? sẽ không còn là món quà khiến bạn đau đầu thêm nữa bởi đã có những gợi ý thú vị sau đây. Vậy hãy cùng Chợ Cây Xanh khám phá những bất ngờ này nhé!

Ý nghĩa của ngày 20/10

hoa mini - Quà tặng ngày 20 tháng 10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Những món quà tặng 20/10 cho bạn gái, người yêu và vợ ý nghĩa có vô vàn lựa chọn. Có thể là những món quà lưu niệm nhỏ xinh như gấu bông, đồng hồ, đèn bàn … nhưng chọn món quà nào độc đáo và ý nghĩa nhất lại không phải là điều dễ dàng. Các bạn nữ thường khá nhạy cảm và tinh tế, nên lựa chọn những cây nhỏ xinh thường rất được lòng phái yếu. Chẳng cần những món quà đắt tiền, xa xỉ hay cầu kỳ, sang chảnh, đôi khi chỉ một món quà nhỏ, một món quà nhỏ xinh tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn cũng đủ cho những nụ cười rạng rỡ và đầy xúc động của chị em.

Những chậu hoa xinh xắn

hoa mini01 - Quà tặng ngày 20 tháng 10

Chậu hoa xinh xắn là một trong những món quà không thể thiếu dành cho vợ hay người yêu của bạn. Những chậu tươi thắm như tượng trưng cho sắc đẹp của phái đẹp cũng là sự tôn vinh và tấm lòng trân quý nhất mà các anh dành cho người phụ nữ mình yêu.

Những chậu hoa nhỏ xinh xắn người ta thường tặng nhau nhân ngày 20/10 như Cẩm Chướng Đơn, Hoa Tình Yêu, Hồng Tỉ muội, Lan Mini.

Nhanh tay đặt hàng trước tại Chợ Cây Xanh để được hưởng những chính sách về giá tốt nhất.

  • Giảm 10% tổng giá trị đơn hàng nếu đặt hàng trước 1 tháng, giá tại thời điểm giao không thay đổi.
  • Giao hàng trực tiếp tới tận tay người được tặng
  • Free ship cho đơn hàng trên 200k trong phạm vi bán kính 5km, những khu vực phí ship từ 25-30k.
  • Khách hàng ở xa giao dịch bằng hình thức chuyển khoản

Liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

Tags:
Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo

Có thể bạn thích!