Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức

Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Share

Cây không khí đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi sự độc đáo của cây, tốt cho sức khỏe mà còn bởi thiết kế trang trí cây lạ mắt, tạo ấn tượng cho người nhìn. Bạn có thể tự tay mua cây về trang trí theo ý tưởng và sáng tạo của mình, đó có thể trở thành món quà ý nghĩa đối với những người bạn yêu thương.

cay khong khi 1 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Tillandsia – cây không khí trở nên quyến rủ đến lạ kỳ trong những chiếc lọ bằng thủy tinh. Và giờ đây, những chiếc chậu thủy tinh lung linh các dạng từ cẩu rỗng đến hình quả táo, quả lê, hạt cà na, hình giọt nước… dường như trở thành ngôi nhà quen thuộc cho tillandsia – cây không khí.

cay khong khi2 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Nhắm vào tính chất dễ chịu của cây không khí khi trồng đó chính là không cần cụ thể một dạng giá thể vật chất rắn hay lỏng. Cây sống nhờ hấp thụ dinh dưỡng thông qua bộ rễ, lá cây… với hơi ẩm từ không khí hoặc dinh dưỡng cung cấp trực tiếp bằng dạng nước phun. Từ đây, người chơi cây cảnh với cách sáng tạo riêng mỗi người, sử dụng đa dạng các vật liệu trang trí để trồng cây không khí.

cay khong khi1 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Những chậu bằng thủy tinh nhỏ dạng, đang kích cỡ và đa kiểu mẫu… trở thành một trong những ngôi nhà thích thú nhất của cây không khí. Hấp dẫn nhất là những quả cầu thủy tinh:

cay khong khi3 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Hình cầu tròn là dạng thu hút nhất bởi người ta tin rằng tròn là tròn trịa, may mắn và giảm căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế, hạnh phúc, là điều kiện để cảm xúc và trí tưởng tượng thăng hoa.

cay khong khi4 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Ngoài những quả cầu thủy tinh, bạn có thể tìm đến những chậu thủy tinh khác với hình dạng đáng yêu để làm nhà cho cây không khí – tillandsia thật độc đáo. Dạng hình giọt nước hoặc hạt cà na cho những cây không khí thêm duyên dáng

cay khong khi5 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Với những họa tiết đơn giản – tối giản hòa hợp với những cây không khí – tillandsia, những chậu thủy tinh trở nên thu hút một cách lạ lùng khiến cho giới trẻ thời gian gần đây tìm kiếm hướng- phá cách để có thể sở hữu những mẫu cây không khí độc đáo nhất.

cay khong khi7 - Quả cầu thủy tinh với cây không khí Tillandsia

Chúng tôi đã kiểm nghiệm những chậu treo thủy tinh với cây không khí và trang trí nó cho một đám cưới tuyệt đẹp mà tại đó tất cả khách tham dự đều trầm trồ về vẻ đẹp lãng mạn của các chiếc cầu thủy tinh treo lung linh. Còn bạn thì sao? Chúng tôi rất muốn biết cảm nhận của bạn có như những gì chúng tôi đã từng?

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: