Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Mua bán cây xanh Tư vấn

Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

Share

Bạn đang tìm một nơi có thể bỏ sỉ cho vựa kiểng của bạn, thì không nên bỏ qua Chợ Cây Xanh đâu nha! Đến với vườn Chợ Cây Xanh bạn sẽ có hàng ngàn sự lựa chọn về các loại cây xanh, hoa cảnh, phân bón, đất trồng cây, dụng cụ làm vườn, chậu gốm sứ các loại… với giá vô cùng hợp lý đủ sức cạnh tranh với thị trường. Hãy cùng Chợ Cây Xanh tham quan vườn ươm cây cảnh chuyên bán sỉ cho vựa kiểng nhé!

Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây đại phú gia

Cây đại phú gia là chịu bóng nên thường dùng trồng chậu làm cây nội thất – cây văn phòng. Chậu cây đại phú gia đặt nơi góc văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng… mang đến không khí trong lành, mát mẻ.

cay dai phu gia - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây trúc bách hợp

 Trúc bách hợp là một loại cây nội thất với vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát, không chỉ làm đẹp không gian nhà bạn mà trong phong thủy còn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn bình an. Trúc Bách Hợp thường được ưa thích để trang trí sân vườn, nhà cửa, làm cây phong thuỷ. Ngoài ra, còn là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng người thân như những lời chúc bình an.

truc bach hop - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì thường dùng trong trang trí nội thất, là cây xanh văn phòng được nhiều người yêu thích. Cây ngũ gia bì cũng được trồng ngoại thất ngoài vườn tạo cảnh quan đẹp. Chúng là loài cây quý, có công dụng làm thuốc chữa bệnh và còn có khả năng đuổi muỗi. Cũng như một sồ loài cây cảnh khác. Cây ngũ gia bì còn là một món quà mọi người dành tặng nhau đầy ý nghĩa.

cay ngu gia bi 2 - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây cau vàng

Cây cau vàng là cây cảnh thích hợp cho các công viên, quán cafe, công sở hoặc sử dụng cây cau vàng là một trong số những loại cây tốt nhất …

cay cau vang 3 - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây Lan Ý Mỹ

Lan Ý Mỹ là loại cây ưa bóng, phù hợp làm cây trồng nội thất. Cây mang nhiều ý nghĩa như làm sạch không khí trong nhà, trang trí nội thất và đặc biệt là mang tài lộc, may mắn đến cho Gia chủ.

cay lan y 1 - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

***Vườn ươm cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loài kiểng lá đẹp thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng. Cây bạch mã hoàng tử có thể trồng chậu đứng hoặc chậu sứ nhỏ để bàn trang trí nhà ở, công ty, nhà hàng… Cây bạch mã hoàng tử cũng có thể trồng trong nước trang trí bàn làm việc, bàn khách, bàn ăn…

vuon uom cay bach ma hoang tu 1 - Nơi ươm cây cảnh bán sỉ cho các vựa kiểng

Liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh khi bạn cần cây xanh, hoa cảnh, phân bón, đất trồng cây, dụng cụ làm vườn, chậu gốm sứ các loại… với giá tốt nhất thị trường nhé!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!