Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Nơi tin cậy thi công vườn tường đứng

Share

Khách hàng nào cũng hướng đến không gian xanh, tìm hiểu kĩ rồi mới dám hợp tác với nhà thầu thi công đem lại dịch vụ chất lượng nhất cho mình.

Một nhà thầu thi công vườn tường chuyên nghiệp luôn đáp ứng đầy đủ tất cả những mong muốn cần thiết của chủ đầu tư đưa ra. Bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của Chợ Cây Xanh để tìm một nơi thích hợp nhất nhé.

Làm việc với chủ đầu tư về phương án thi công vườn tường, Chợ Cây Xanh nhận được những đề xuất khó nhằn. Từ việc không được thi công công trình vào ban ngày, đến việc không lắp giàn giáo, thi công nhanh gọn để kịp thời gian mở cửa khai trương. Đối với những người thợ Chợ Cây Xanh, càng thử thách càng muốn vượt qua, càng khó khăn càng muốn vươn lên. Bởi vậy, những yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra lại chính là động lực để người thợ phấn đấu.

tuong dat chuan2 - Nơi tin cậy thi công vườn tường đứng

Yếu tố cốt lõi trong thi công vườn đứng nhanh

Quá trình thi công đến lúc bàn giao công trình trong vòng 5 ngày. Dưới bàn tay và khối óc của những người thợ có kỹ thuật cao. Việc thi công vườn tường tại 290 Bà Triệu không còn là trở ngại đối với chúng tôi. Hơn thế nữa, Chợ Cây Xanh luôn có một vườn ươm dự bị để cung cấp cho những công trình cần tiến độ “chớp nhoáng” như này. Cây trong vườn ươm được trồng và chăm sóc hơn 2 tháng, khi cây đưa lên vườn đứng sẽ xanh tốt và không bị chết cây nào. Đấy chính là điều mà các chủ đầu tư đã là khách hàng của Chợ Cây Xanh thực sự thấy hài lòng.

Ngoài ra, để thi công vườn đứng thần tốc cần phải thiết kế được hệ khung di động để có thể di chuyển và lắp đặt nhanh. Gia công hệ khung được thiết kế tại công xưởng, kết nối với các mắt ghép modul nên việc lắp ghép các chậu modul lên hệ khung hết sức đơn giản, tối ưu hóa thời gian thi công xuống còn 50%.

tuong dat chuan4 - Nơi tin cậy thi công vườn tường đứng

Thành quả của thi công vườn đứng chất lượng

Chúng tôi quay lại vườn tường sau hơn 1 tuần thi công, chủ đầu tư cho biết có rất nhiều khách hàng đến mua hàng và muốn chụp ảnh lưu lại khu vườn tường xanh mát này. Thật sự tự hào về những gì chúng tôi đã và đang làm để góp phần mang thiên nhiên hòa vào tình yêu của con người.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!