Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh

Nơi bán giống hoa uy tín tại TP.HCM

Share

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn trang trí cho ngôi nhà của bạn bằng cách trồng hoa từ những giống nhỏ thì bạn cần tìm nơi bán hạt giống hoa uy tín tại TP.HCM để đảm bảo cho tỉ lệ nảy mầm cao nhất và cho những bông hoa đẹp. Hãy cùng shop theo dõi bài viết này nhé.

1. Cách chọn hạt giống hoa

Trước tiên muốn có những bông hoa như ý muốn bạn cần vạch định ra cho mình lựa chọn hạt giống hoa thế nào? Có các yếu tố quan trọng đó là xuất xứ, tỉ lệ nảy mầm, hạn sử dụng.

Cần lựa chọn những hạt giống có xuất xứ rõ ràng như Thái Lan, Nhật Bản, Hà Lan… không nên mua những hạt giống có xuất xứ và nhãn mác không rõ ràng. Cần để ý đến tỉ lệ nảy mầm và khả năng ra hoa, thông thường tỉ lệ trên 80% mới đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của bạn. Ngoài ra bạn cần chú ý đến bao bì sản phẩm. Một sản phẩm tốt phải còn hạn sử dụng, bao bì không nhàu nát.

hoa dau thom - Nơi bán giống hoa uy tín tại TP.HCM

Để các yếu tố trên được đảm bảo thì bạn cần chú ý đến nơi bán hạt giống hoa chất lượng. Đừng mua hàng mà không biết rõ địa chỉ cửa hàng đó ở đâu, họ sẽ không đảm bảo việc cam kết chất lượng cho bạn. Nếu chẳng may bạn gặp phải nơi bán hàng không chất lượng hạt giống của bạn có thể nảy mầm chậm, tỉ lệ nảy mầm thấp, cây không có sức đề kháng sẽ dễ bị sâu bệnh tấn công, cây không ra hoa, hoa xấu, không đạt đúng chất lượng như quảng cáo….

hoa dong tien2 - Nơi bán giống hoa uy tín tại TP.HCM

Nói đến cửa hàng chúng tôi tại TP.HCM rất ít người ko biết đến. Chúng tôi mở ra vì sở thích yêu cây cảnh và hướng tới chất lượng tốt phục vụ khách hàng. Chúng tôi được đánh giá cao từ khách hàng và là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hà Lan…

2.Địa điểm bán hoa tại TP.HCM

Để mua được hạt giống hoa thì không phải là khó vì nó có mặt ở rất nhiều cửa hàng trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên bạn cần tinh ý trong việc lựa chọn mỗi sản phẩm chất lượng.

hoa mau don04 - Nơi bán giống hoa uy tín tại TP.HCM

Đến với Chợ Cây Xanh chúng tôi, bạn được đảm bảo về tất các các yếu tố liên quan đến hạt giống và đặc biệt cam kết hoàn trả lại tiền nếu không đạt đúng yêu cầu như trong quảng cáo đó mà điều mà khách hàng muốn.

Bạn có thể đến tại nơi để xem các khâu bảo quản hạt giống cũng như các tiêu chí để đánh giá về hạt giống chất lượng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!